Gia công mỹ phẩm độc quyền – Chìa khóa giúp tăng cơ hội cạnh tranh

100% các dòng mỹ phẩm được sản xuất tại Sayobe là các sản phẩm độc quyền. Gia công mỹ phẩm độc quyền đem lại cơ hội cạnh tranh lớn, nguồn doanh thu khủng và trên hết giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Vậy bản chất sản xuất mỹ phẩm độc quyền là gì? Yếu tố “độc quyền” tại Sayobe đang được thực hiện ra sao? Các khách hàng sản xuất của chúng tôi được hưởng lợi gì từ việc gia công sản xuất độc quyền? – Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

nhà máy sản xuất mỹ phẩm

I. Tại sao ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền?

1. Sản xuất mỹ phẩm độc quyền là gì?

Có thể bạn đã từng nghe đến khái niệm “Công thức sản phẩm độc quyền”. Nhưng liệu nó đã bao hàm hết ý nghĩa của dịch vụ sản xuất mỹ phảm độc quyền? Câu trả lời là KHÔNG! Đối với gia công mỹ phẩm độc quyền, không chỉ công thức mà tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất đều độc nhất, gồm:

 • Xây dựng công thức sản phảm riêng biệt
 • Thiết kế bao bì sản phẩm
 • Marketing, truyền thông

“Độc quyền” nhắc đến nét riêng biệt và không giống bất cứ sản phẩm nào hiện có trên thị trường. Chính nét riêng biệt này sẽ đem đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích lớn!

gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Xây dựng mỹ phẩm độc quyền đem lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp

Dưới đây là 3 lợi ích nổi bật nhất, có thể nhìn thấy rõ được đối với các doanh nghiệp khi gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền:

Thứ nhất, tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm: Tính độc đáo của sản phẩm là một trong những lợi thế quan trọng giúp doanh nghiệp có thể ghi dấu ấn riêng và cạnh tranh tốt hơn. Sản phẩm cạnh tranh tốt hơn là cơ sở giúp gia tăng nguồn doanh thu của doanh nghiệp.

Thứ hai, tạo dựng được tệp khách hàng riêng của thương hiệu: Sự độc đáo còn giúp các doanh nghiệp có thể “khoanh vùng” được nhóm khách hàng trung thành, mua hàng vì chất lượng, giá trị sản phẩm đem lại.

Thứ ba, là nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu vững mạnh: Nếu đã có nhóm khách hàng riêng thì việc xây dựng được một thương hiêu mỹ phẩm riêng biệt, thành công là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Doanh thu – Khách hàng – Thương hiệu, đây đều là những nguyên nhân quan trọng khiến tỷ lệ khách hàng lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói độc quyền ngày càng tăng. Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng, Sayobe cũng đá cung cấp dịch vụ sản xuất ĐỘC QUYỀN với nhiều ưu điểm nổi bật!

gia công mỹ phẩm độc quyền

II. Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Sayobe đang diễn ra như thế nào?

1. Đem đến công thức sản phẩm ĐỘC QUYỀN

Công thức chính là chìa khóa quan trọng nhất tạo nên chất lượng, giá trị của sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có trung thành với sản phẩm của các doanh nghiệp hay không. Chúng tôi đem đến công thức độc quyền cho các khách hàng sản xuất.

 • Công thức độc đáo không giống bất cứ dòng sản phẩm nào Sayobe đã sản xuất
 • Công thức có tính mới lạ, sử dụng nguồn nguyên liệu mới
 • Công nghệ sản xuất mới cũng được chúng tôi áp dụng

Sayobe đang sở hữu thế mạnh về đội ngũ nghiên cứu với: Các chuyên gia giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Đội ngũ cố vấn là các chuyên gia da liễu, các Giáo sư tại các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Điều này đã góp phần giúp cho Sayobe tạo ra thành công nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao.

gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Tư vấn các thiết kế sản phẩm độc đáo

Ngoài công thức độc quyền, Sayobe cũng đem đến cho các khách hàng sản xuất giải pháp về thiết kế bao bì riêng biệt. Bao bì sản phẩm ngoài đáp ứng yêu cầu KHÔNG TRÙNG LẶP còn phải đáp các yếu tố như:

 • Thể hiện rõ đặc điểm của thương hiệu
 • Thiết kế phù hợp với từng dòng sản phẩm, từng đối tượng sử dụng, đúng phân khúc sản phẩm
 • Sang trọng, tinh tế, ấn tượng
 • Theo kịp được xu hướng thiết kế bao bì của thế giới
 • Đáp ứng được 100% yêu cầu từ phía khách hàng

Đặc biệt, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền – Sayobe còn hỗ trợ khách hàng sản xuất nhập khẩu chai, lọ, hũ… giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

3. Tư vấn khách hàng giải pháp truyền thông riêng biệt

“Giải pháp truyền thông riêng biệt” mà Sayobe nhắc đến ở đây là gì? Chúng tôi đem sẽ hỗ trợ bạn:

Thứ nhất, hỗ trợ quay phim, chụp ảnh theo concept riêng biệt, phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp.

Thứ hai, tư vấn giải pháp Marketing phù hợp nhất với sản phẩm, bao gồm: Kênh phân phối, chiến lược truyền thông, xây dựng hình ảnh thương hiệu, KOLs…

Thứ ba, hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm: Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, Sayobe chính là người hiểu rõ hơn ai hết đặc tính của sản phẩm. Việc đào tạo chuyên sâu chính là tư liệu quan trọng giúp hàng sản xuất xây dựng chiến lược bán hàng.

Sayobe hiện đang là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu hiện nay với: Hệ thống dây chuyền hiện đại chuẩn GMP, ISO, FDA. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đặc biệt, Sayobe cũng hỗ trợ khách hàng sản xuất gia công trọn gói với mức chi phí hợp lý và trong thời gian ngắn nhất!

Để đặt hàng gia công mỹ phẩm động quyền giá rẻ?- Liên hệ ngay với chúng tôi!