Gia công xịt khử mùi toàn thân – Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Mô tả:

Công thức của chúng tôi chứa một sự kết hợp đặc biệt của chất chống mồ hôi và chất khử mùi giúp kiểm soát mùi mồ hôi và hạn chế tiết mồ hôi hiệu quả. Và nếu bạn là người đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ kháng khuẩn, bộ phận nghiên cứu cũng đã phát triển công thức với citrate bạc hòa tan trong nước.

  • Chi tiết sản phẩm

Gia công mỹ phẩm là công việc mà một công ty – với hệ thống máy móc trang thiết bị, nhà xưởng có sẵn nhận hoàn thành một sản phẩm hoặc thành phẩm nguyên liệu rồi sau đó bàn giao cho đối tác của mình – một thương hiệu mỹ phẩm có nhu cầu sản xuất một sản phẩm mỹ phẩm nào đó.

Ngày càng xuất hiện trên thị trường nhiều những dòng sản phẩm mang thương hiệu của các chủ doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng cho các nhu cầu làm đẹp của các tín đồ trong nước. Khi mà các sản phẩm làm đẹp từ nước ngoài đã không còn sức nóng so với giai đoạn đầu mới xâm nhập thị trường Việt Nam do các sản phẩm trong nước đã chứng minh được phần nào vị thế của mình trên thị trường các sản phẩm làm đẹp và giá cả của các sản phẩm này khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trong nước. Quan trọng là chúng giải quyết được các vấn đề không thua kém gì các sản phẩm nhập ngoại nào.

Gia công mỹ phẩm, cụm từ hiện đang rất hot trong tình hình nền công nghiệp làm đẹp hiện nay đang phát triển không ngừng nghỉ. Nghiên cứu một công thức mỹ phẩm không phải là vấn đề đơn giản vì nó cần có kiến thức chuyên môn và liều lượng thích hợp. Sau đó, đưa vào sản xuất thử nghiệm cần sự tinh tế để nhận ra công thúc đạt chuẩn chưa, sau đó lại gia giảm liều lượng hay thêm bớt các chất cho phù hợp để cho ra đời sản phẩm cuối cùng hoàn toàn tuyệt hảo. Khi bắt đầu sản xuất chính thức cũng lại là một thử thách khi biến công thức thành sản phẩm thực sự. Bên cạnh đó, vấn đề về tiêu chuẩn máy móc, nhà xưởng, nhân công sản xuất cũng là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì thế, giải pháp để giải quyết tất cả những vấn đề đó là tìm một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Với mong muốn là người chấp cánh cho ước mơ làm rạng ngời nhan sắc Việt, Sayobe chúng tôi là một đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm nhiều năm nay với các mặt hàng rất hot trên thị trường như son môi, kem ủ trắng, kem face, serum peel da… Chúng tôi hỗ trợ mọi khâu từ tư vấn đến gia công, đóng gói thành phẩm hay công bố mỹ phẩm cho bạn.

Một trong những yêu cầu gia công mà chúng tôi thường tiếp nhận của khách hàng đó chính là gia công xịt khử mùi.

 

Lí do bạn nên gia công xịt khử mùi tại Sayobe

Ưu điểm của dạng xịt khử mùi là nó sử dụng bình xịt để xịt ngay trên vùng mà chúng ta mong muốn và nó khô chỉ trong vài giây. Xịt khử mùi có lợi ích là không để lại bất kỳ vệt sản phẩm nào trên da hay quần áo của bạn. Do đó, xịt khử mùi là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người, đặc biệt là nam giới.

Phát triển dòng sản phẩm chăm sóc cho nam chính là một sự lựa chọn thông minh. Các sản phẩm cho nam giới hiện nay trên thị trường không nhiều và điều này làm cho tính cạnh tranh của nó trở nên ít đi. Khi bạn đi con đường kinh doanh sản phẩm cho nam này thì lợi thế vô cùng lớn.

Sayobe đã phát triển một công thức đặc biệt giúp chống cặn sản phẩm đọng lại trên quần áo. Công thức của chúng tôi chứa một sự kết hợp đặc biệt của chất chống mồ hôi và chất khử mùi giúp kiểm soát mùi mồ hôi và hạn chế tiết mồ hôi hiệu quả. Và nếu bạn là người đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ kháng khuẩn, bộ phận nghiên cứu cũng đã phát triển công thức với citrate bạc hòa tan trong nước.

Thành phần của xịt khử mùi: với thành phẩn chính là hợp chất sinh học từ acid amin Glycine giúp kiểm soát và hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn gây mùi, phục hồi lại tính acid tự nhiên của da, cân bằng hệ vi sinh vật trên da, tiêu diệt vi khuẩn chọn lọc, loại bỏ những vi khuẩn gây mùi giữ lại hoạt động của các loại lợi khuẩn. Phức hợp muối kẽm: là 1 chất hấp thu mùi, liên kết và bất hoạt các phân tử có mùi do vi khuẩn gây ra. Làm mất mùi ngay tức thì. Chiết xuất cây phỷ: có tính acid nhẹ, giúp kiểm soát hoạt động tuyến bã nhờn, chống oxi hóa và làm sạch da. Đây chính là một trong những yếu tố ghi điểm với khách hàng bởi tính an toàn và thiên nhiên của nó.