Gia công kem mỹ phẩm đa dạng dòng sản phẩm – Công nghệ chuyển giao!

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe nhận gia công kem mỹ phẩm với công nghệ chuyển giao từ nước ngoài và sản xuất tất cả các dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Sản phẩm chăm sóc da mặt, nhóm sản phẩm treatment, kem mỹ phẩm body… Mỹ phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuẩn CGMP, FDA và nhiều loại giấy chứng nhận khác!

SAYOBE TỰ TIN SẼ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU CỦA BẠN!

I. Sayobe đã đầu tư dây chuyền hiện đại để gia công kem mỹ phẩm!

1. Mỹ phẩm dạng kem là gì?

Mỹ phẩm dạng kem là một dạng bào chế thuộc nhóm mỹ phẩm nhũ tương. Ngoài kem, mỹ phẩm thuộc dạng bào chế nhũ tương còn gồm có: Mỹ phẩm dạng lotion, gel, mỡ, hỗn dịch. Sự khác biệt giữa chúng là: Độ đặc sánh khác nhau.

Kem (hay cream) là dạng kem đặc hơn gel và lotion, có tác dụng lớn nhất trong việc cung cấp độ ẩm cũng như dưỡng chất cho da. Thành phần chính của kem là nước và dầu không hòa tan trong nước. Cũng bởi vì chứa nhiều dưỡng chất và đặc hơn nên khi thoa nên da sẽ đem đến cảm giác dính nhiều hơn. Vì lý do đó mà dạng bào chế này rất thích hợp để tạo ra các sản phẩm sử dụng ban đêm.

Mỹ phẩm dạng kem
Mỹ phẩm dạng kem

2. Cần những dây chuyền gì để gia công kem mỹ phẩm?

Để gia công sản xuất các dòng mỹ phẩm dạng kem, Sayobe đã đầu tư hệ thống dây chuyền đạt chuẩn CGMP, FDA. Đây là hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ mới được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài:

  • Hệ thống máy hũ hóa và hút chân không mỹ phẩm: Giúp kem có độ đồng đều, độ mịn cao, không xuất hiện bọt, không bị tách dầu hay tách nước và đạt được chuẩn mực cần thiết trước khi chiết ra các vận dụng chứa đựng.
  • Máy chiết rót tự động: Đầu tư hệ thống máy chiết rót riêng biệt đối với từng dạng quy cách đóng gói kem như: hũ, chai, túi, tuýp
  • Các loại máy đóng gói khác: Máy đóng hộp, máy in date, máy co màng…

Song song với dây chuyền, Sayobe cũng đã xây dựng khu vực sản xuất hiện đại, có diện tích lớn. Các thông số thuộc môi trường sản xuất đáp ứng đầy đủ yêu cầu để sản xuất kem mỹ phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống dây chuyền sản xuất kem mỹ phẩm tại Sayobe:

Hệ thống máy nhũ hóa mỹ phẩm

Hệ thống máy chiết rót và đóng tuýp kem

II. Chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chuyển giao nào vào sản xuất kem mỹ phẩm?

Với mong muốn tạo ra những dòng kem mỹ phẩm có chất lượng cao, khác biệt và vượt trội hơn so với các dòng mỹ phẩm khác được sản xuất trong nước, Sayobe đã hợp tác với các nhà máy tại nước ngoài để chuyển giao công nghệ sản xuất. Chúng tôi đã lựa chọn các “cường quốc” làm đẹp như: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU để chuyển gia công nghệ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sayobe đã làm chủ hơn 50 công nghệ sản xuất gia công kem mỹ phẩm, trong đó có thể kể đến một số công nghệ như:

  • Công nghệ bảo toàn dưỡng chất: Giúp dưỡng chất được giữ nguyên trong quá trình sản xuất
  • Công nghệ tăng cường dưỡng chất: Giúp dưỡng chất được thẩm thấu sâu và nhiều hơn vào lớp biểu bì
  • Công nghệ chiết xuất nano: Giúp “chẻ nhỏ” hoạt chất, giúp hoạt chất dễ đi vào da, tăng cường hiệu quả
  • Công nghệ lưu hương từ Pháp: Giúp mùi hương lưu lâu hơn sau khi sử dụng

Bạn muốn sản xuất “Sản phẩm Việt nhưng chất lượng vươn tầm Quốc tế?” – Với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại, Sayobe sẽ giúp “hiện thực hóa” mong muốn của bạn!

gia công kem mỹ phẩm

III. Nhận gia công kem mỹ phẩm đa dạng dòng sản phẩm, đáp ứng 100% yêu cầu từ đối tác!

Sayobe nhận gia công sản xuất mỹ phẩm đáp ứng 100% yêu cầu sản xuất từ đối tác: Về dòng sản phẩm, thành phần, tác dụng, đặc tính sản phẩm… Chúng tôi cũng đã phân loại từng dòng kem mỹ phẩm để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những dòng sản phẩm được gia công sản xuất tại nhà máy của chúng tôi:

1. Phân loại mỹ phẩm theo mục đích sử dụng

Xét trên khía cạnh “mục đích sử dụng”, chúng ta có thể chia kem mỹ phẩm thành 2 nhóm chính là: Kem mỹ phẩm dưỡng da mặt và kem mỹ phẩm body:

Mỹ phẩm dưỡng da mặt: Sayobe nhận sản xuất kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da, kem mắt, kem hỗ trợ mờ nám – tàn nhang, kem trị mụn, kem hỗ trợ trị sẹo – thâm mụn, mặt nạ ngủ, kem chống nắng…

Kem mỹ phẩm dành cho body: Nhận sản xuất kem ủ trắng, kem dưỡng trắng, sữa dưỡng thể ban đêm – ban ngày, kem chống nắng body…

gia công kem mỹ phẩm

2. Nhận gia công kem mỹ phẩm cho từng đối tượng riêng biệt

Chúng tôi cũng nghiên cứu và sản xuất nhiều loại kem mỹ phẩm dành cho từng loại da và từng đối tượng sử dụng riêng biệt:

  • Phân chia theo giới tính: Mỹ phẩm cho nữ, mỹ phẩm cho nam với mùi hương, phong cách thiết kế bao bì thể hiện rõ đặc điểm của từng nhóm khách hàng mục tiêu
  • Phân chia theo độ tuổi: Kem dưỡng da cho trẻ em, kem dưỡng da cho bà bầu, kem dưỡng da cho nhóm đối tượng từ 20-30 tuổi, kem dưỡng da cho người trung tuổi…
  • Phân chia theo loại da: Kem dưỡng da cho da khô, kem dưỡng da cho da mụn, kem dưỡng da cho da dầu, kem mỹ phẩm cho da nhạy cảm…
Bộ kem mỹ phẩm cao cấp được sản xuất tại nhà máy của Sayobe

3. Đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng về quy cách đóng gói

Bên cạnh đáp ứng mong muốn của khách hàng về công dụng, tác dụng của sản phẩm, Sayobe còn đáp ứng yêu cầu về bao gói của bạn:

Về quy cách đóng gói: Nhận gia công đóng gói mỹ phẩm thành nhiều dạng quy cách khác nhau như: Hũ, Tuýp, chai có vòi xịt, túi nhỏ với nhiều hình dáng và thể tích khác nhau.

Về thiết kế bao bì: Đội ngũ thiết của Sayobe sẽ giúp “phác thảo” bao bì dựa trên ý tưởng của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ là người định hướng và đưa ra những mẫu thiết kế bao bì phù hợp nhất.

Bạn có nhu cầu gia công kem mỹ phẩm? Bạn đang tìm kiếm đối tác gia công sản xuất sản phẩm? Hãy đến Sayobe! Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất!