Gia công sản xuất nước hoa THƯƠNG HIỆU RIÊNG, đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng

Bạn muốn tạo ra một thương hiệu nước hoa của riêng mình? Bạn muốn kinh doanh mà không biết bắt đầu từ đâu, cần thực hiện những công đoạng nào? Bạn cần một đối tác gia công sản xuất nước hoa uy tín? Đâu là lựa chọn phù hợp với mong muốn của bạn? Chúng tôi – Sayobe chính sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của bạn!

Tại sao bạn nên trở thành đối tác của Sayobe? Chúng tôi đang nắm giữ những lợi thế gì mà không đơn vị sản xuất nào hiện nay có được? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết đáp án!

gia công sản xuất nước hoa thương hiệu riêng

I. Sayobe đã tạo ra rất nhiều dòng nước hoa chất lượng

Với lợi thế về công nghệ, nhân lực, Sayobe đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có tính đột phá, độc đáo cao:

1. Thành công trong việc sản xuất rất nhiều dòng nước hoa

“Bao phủ trọn thị trường” là cụm từ miêu tả đúng nhất về những dòng nước hoa Sayobe đã sản xuất thành công! Cụ thể:

Phân loại nước hoa theo đối tượng sử dụng

Nước hoa dành cho nam hay nước hoa dành cho nữ, Sayobe đều có đầy đủ công thức:

→ Nước hoa dành cho chị em phụ nữ: thường là những mùi hương thiên ngọt, nữ tính… được lựa chọn từ hoa hồng, hoa nhài, hương gỗ, hương trái cây.

→ Nước hoa dành cho nam giới: hương thanh mát, nhẹ nhàng… là những mùi hương được ưu tiên sử dụng cho nam giới.

sản xuất nước hoa

Phân loại nước hoa theo đặc điểm sản phẩm

Chúng tôi đang muốn nhận mạnh đến dạng sản phẩm. 3 dạng nước hoa phổ biến nhất và cũng là những dạng sản phẩm Sayobe đã sản xuất thành công là:

  • Nước hoa dạng xịt
  • Nước hoa dạng nhỏ giọt (nhỏ giọt trên quần áo, trên đồ vật…)
  • Nước hoa khô

Nước hoa dạng vòi xịt hay nhỏ giọt tương đối phổ biến, đa phần mọi người khá quen thuộc. Tuy nhiên, nước hoa khô lại ít được ưa chuộng hơn. Chúng thường ở dạng sáp rắn nên xét về tính tiện dụng hay cách thức bảo quản sẽ kém hơn 2 loại nước hoa còn lại. Mặc dù thế, chúng lại được đánh giá cao bởi khả năng lưu hương tốt hơn.

dây chuyền sản xuất nước hoa

2. Sản phẩm có mùi hương độc đáo, giữ mùi lâu

Không chỉ đa dạng về mặt số lượng, chất lượng các dòng nước hoa được Sayobe cũng “không phải dạng vừa”! Bạn muốn gia công nước hoa có mùi hương độc đáo? Sản xuất nước hoa có khả năng giữ mùi lâu? Sayobe sẽ đáp ứng được 100% yêu cầu của bạn.

Đội ngũ nghiên cứu của Sayobe đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm có mùi hương độc đáo, KHÔNG giống bất cứ dòng sản phẩm nào trên thị trường. Đặc biệt, khả năng lưu hương cực tốt. Theo các thử nghiệm lâm sàng ban đầu, nước hoa “made by Sayobe” giữ mùi tốt hơn khoảng 25% so với những dòng sản phẩm có giá thành tương tự trên thị trường.

sản xuất nước hoa độc quyền

II. Gia công sản xuất nước hoa mang thương hiệu riêng của khách hàng

Hiểu rõ vấn đề thương hiệu – độc quyền – cạnh tranh: Sản phẩm độc quyền, mang thương hiệu riêng sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho khách hàng. → Sayobe đã đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng gia công nước hoa độc quyền, mang thương hiệu riêng:

  • Công thức sản phẩm độc quyền
  • Thiết kế bao bì độc nhất, có tính nhận diện thương hiệu cao

Đặc biệt, Sayobe cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%, giữ kín bí mật công thức sản phẩm, KHÔNG đem công thức sản phẩm của khách hàng cho bất kì đối tác nào khác. “Giữ chữ TÍN” chính là một trong những tôn chỉ sản xuất được Sayobe luôn luôn chú trọng thực hiện!

sản xuất nước hoa độc quyền

III. Cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nước hoa trọn gói

Không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất nước hoa độc quyền, Sayobe còn hỗ trợ các đối tác gia công trọn gói. “Gói” sản xuất từ A-Z bao gồm những gì?

  • Tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu công thức
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm
  • Hoàn thiện thủ tục pháp lý, hồ sơ sản phẩm
  • Gia công, sản xuất
  • Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing, truyền thông, quay chụp sản phẩm

Nhờ sự “hỗ trợ” của dịch vụ gia công sản xuất nước hoa trọn gói sẽ giúp đối tác tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các công đoạn liên quan đến quá trình sản xuất.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng: Sayobe là đối tác sản xuất, gia công nước hoa tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sản xuất thương hiệu của riêng mình.