Sản xuất dược mỹ phẩm TRỌN GÓI – HIỆU QUẢ – LÀNH TÍNH

BHA hỗ trợ điều trị mụn, tái tạo làn da; Retinol 1%, Retinol 2% giúp tăng sinh Collagen, chống lão hóa; Kem trị mụn, Kem trị nám… đều là những sản phẩm thuộc nhóm “Dược mỹ phẩm” đã được nghiên cứu sản xuất thành công tại nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm công nghệ cao Sayobe. Chúng tôi nhận gia công tất cả sản xuất dược mỹ phẩm với định hướng:

SẢN PHẨM HIỆU QUẢ – AN TOÀN – LÀNH TÍNH – ĐỘC ĐÁO

Trước hết để tìm hiểu về dịch vụ gia công dược mỹ phẩm của Sayobe thì khách hàng cần hiểu khái niệm về dược mỹ phẩm!

I. Dược mỹ phẩm là gì? – Hiểu đúng về dược mỹ phẩm!

Dược mỹ phẩm là loại mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế như một dược phẩm, tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt về nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm của một dược phẩm. Vì vậy dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm, vừa có thêm công dụng giúp điều trị chuyên sâu, phục hồi của một dược phẩm.

Đây chính là một đặc tính khác biệt của các sản phẩm dược mỹ phẩm. Sản phẩm phù hợp cho việc điều trị tận gốc các làn da có vấn đề như mụn, nám, da tổn thương, da nhạy cảm…. Những dòng mỹ phẩm thông thường không thể giải quyết được các vấn đề về làn da như vậy cho nên dược mỹ phẩm thường xuyên được kê toa trong các viện da liễu, Spa & clinic để điều trị chuyên sâu cho da.

sản xuất dược mỹ phẩm

II. Giới thiệu về dịch vụ sản xuất dược mỹ phẩm của Sayobe!

Sayobe có đầy đủ trang thiết bị máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại để tiến hành gia công sản phẩm dược mỹ phẩm cho khách hàng của mình. Tất cả dạng bào chế phổ biến nhất của dược mỹ phẩm, Sayobe đều đã sản xuất thành công!

→ Dược mỹ phẩm dạng dung dịch

→ Nhóm sản phẩm dạng nhũ tương, gồm: Kem, Lotion, Gel, Hỗn dịch

→ Nhóm dược mỹ phẩm dạng bột rắn

→ Nhóm sản phẩm dạng xịt (Sol khí).

Sản phẩm cũng được đóng gói dưới nhiều dạng quy cách đóng gói khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng: Đóng hũ, đóng chai có vòi xịt, đóng gói chai dạng nhỏ giọt…

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói từ nghiên cứu, xây dựng công thức, đóng gói, công bố và đăng ký sản phẩm, hỗ trợ tư vấn marketing cho sản phẩm của khách hàng.

nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm NanoFrance

III. Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất dược mỹ phẩm của Sayobe? Chúng tôi sở hữu lợi thế gì?

1. Đội ngũ R&D cùng các đối tác nghiên cứu công thức sản phẩm

Để tạo ra công thức các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm có hiệu quả, độ lành tính cao, ngoài sở hữu đội ngũ R&D, Sayobe còn hợp tác các đơn vị thứ 3 uy tín khác như:

  • Các Giáo sư, Tiến sĩ, Dược sĩ hàng đầu tại các trường Đại học Dược, các Viện nghiên cứu
  • Kết hợp với các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước để chuyển giao đề tài nghiên cứu
  • Có sự tư vấn của các sĩ da liễu

Lợi thế này đã giúp NanoFrance tạo ra rất nhiều sản phẩm hiệu quả, độc đáo, khác biệt HOÀN TOÀN với các sản phẩm hiện có trên thị trường!

phòng nghiên cứu mỹ phẩm của Sayobe

2. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài

Sayobe hiện đang hợp tác với gần 100 nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước (tại Nhật Bản, EU, Mỹ, Hàn Quốc). Các nhóm nguyên liệu đa dạng, chất lượng đảm bảo 100% sạch, tốt nhất an toàn. Đặc biệt, TẤT CẢ nguồn nguyên liệu đều đầy đủ các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng nguyên liệu.

3. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP

Sayobe sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm – dược mỹ phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay với diện tích lên đến 15.000m². Dây chuyền sản xuất chuẩn GMP được nhập khẩu 100% từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Sản lượng trung bình của nhà máy đạt 250 triệu sản phẩm/năm.

Quy trình sản xuất, giám sát, kiểm tra được tiến hành nghiêm ngặt sát sao từ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm.

dây chuyền sản xuất dược mỹ phẩmnhà máy sản xuất dược mỹ phẩm Sayobe

4. Nhận sản xuất dược mỹ phẩm với dòng sản phẩm đa dạng

Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như: Mụn, sẹo, thâm mụn, rạn da, nám, tàn nhang, lão hóa… Các nhóm sản phẩm đa dạng với thành phần độc đáo, “hot trend”:

→ Sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn: Kem chấm mụn, Serum trị mụn, sữa rửa mặt, sữa tắm điều trị mụn, BHA, AHA…

→ Sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo, thâm mụn: Kem làm mềm sẹo, kem nghệ trị thâm mụn, serum hỗ trợ điều trị thâm mụn…

→ Nhóm sản phẩm hỗ trợ điều trị lão hóa da với thành phần: Retinol, Vitamin B5, Vitamin C…

→ Sản phẩm hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang.

sản xuất dược mỹ phẩm chuẩn GMP

5. Hỗ trợ khách hàng ĐẦY ĐỦ các giấy tờ thủ tục liên quan đến pháp lý

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác hoàn thiện tất cả các giấy tờ liên quan đến: Công bố sản phẩm giúp sản phẩm đầy đủ các vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý, giúp sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường. Giấy phép quảng cáo.

ĐẶC BIỆT: Sayobe hỗ trợ đối tác hoàn thiện Giấy tờ kiểm nghiệm, Tiêu chuẩn sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Hiện nay, Sayobe còn hỗ trợ đối tác các vấn đề khác như: Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh, phân phối sản phẩm, chiến lược marketing cho sản phẩm…

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và đặt hàng gia công dược mỹ phẩm!