Nhận gia công đóng gói mỹ phẩm TRỌN GÓI – ĐỘC QUYỀN!

Dịch vụ nhận gia công đóng gói mỹ phẩm Trọn gói – Độc quyền tại Sayobe ra đời với mong muốn có thể giúp các khách hàng sản xuất:

  • Rút ngắn thời gian cho công đoạn sản xuất nhờ dịch vụ chuyên nghiệp
  • Giúp đỡ các doanh nghiệp mới vào ngành sản xuất thuận lợi hơn

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu, đem đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất! Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi!

nhà máy gia công xịt thơm miệng
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Sayobe

I. Giới thiệu về dịch vụ gia công đóng gói mỹ phẩm tại Sayobe

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ gia công đóng gói mỹ phẩm tại Sayobe mà các khách hàng sản xuất cần phải biết:

1. Giúp bạn sản xuất gia công đóng gói mỹ phẩm trọn gói

Không chỉ nhận gia công sản xuất trực tiếp sản phẩm, Sayobe còn đồng hành cùng khách hàng trong TẤT CẢ các công đoạn của quá trình sản xuất, gồm:

Thứ nhất, hỗ trợ tư vấn, nghiên cứu, xây dựng công thức miễn phí. Mẫu thử được xây dựng dựa trên các yêu cầu, mong muốn của khác hàng. Khách hàng sẽ được cùng tham gia vào quá trình đánh giá, thử tác dụng và độ ổn định của sản phẩm. Khi mẫu thử đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng, nhà máy mới tiến hành sản xuất.

Thứ hai, tư vấn hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ giấy tờ pháp lý nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm chi phí. Sayobe giúp bạn: Hoàn thiện hồ sơ công bố mỹ phẩm, hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép quảng cáo.

Thứ ba, hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm. Bao bì thiết kế với nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhập khẩu chai lọ để phù hợp với thiết kế.

Thứ tư, gia công và hoàn thiện sản phẩm. Tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất sẽ được tiến hàng trong nhà máy đạt chuẩn GMP, FDA. Tại đây các bước tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được tiến hành.

Thứ năm, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing phù hợp với sản phẩm. Sayobe cũng có đội ngũ riêng giúp khách hàng xây dựng tư liệu, hình ảnh về sản phẩm.

2. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất!

Sayobe đang sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm – dược mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại nhà máy có đầy đủ các dây chuyền sản xuất hiện đại giúp bạn sản xuất được sản phẩm đúng với mong muốn:

  • Hệ thống dây chuyền nhũ hóa mỹ phẩm
  • Các thiết bị dùng trong đóng gói mỹ phẩm thành nhiều dạng quy cách khác nhau như: Tuýp, hũ, chai
  • Hệ thống máy móc phụ trợ việc đóng gói: Máy dán nhãn, máy xoáy nắp chai, máy đóng màng sản phẩm…

Dây chuyền hiện đại đem đến lợi thế lớn cho Sayobe trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, năng suất sản xuất cũng được nâng cao. Việc sản xuất nhanh cũng sẽ giúp Sayobe hoàn trả đơn hàng đúng hẹn với khách hàng!

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

3. Các dòng sản phẩm được Sayobe nhận gia công sản xuất

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe có khả năng sản xuất những dòng sản phẩm nào? Liệu chúng tôi có sản xuất được dòng sản phẩm bạn muốn kinh doanh?

SAYOBE CÓ ĐÀY ĐỦ DÂY CHUYỀN, ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ ĐỂ SẢN XUẤT TẤT CẢ CÁC DÒNG MỸ PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY!

Chỉ cần bạn có nhu cầu, có ý tưởng về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn gia công đóng gói sản phẩm! Các dòng sản phẩm Sayobe nhận gia công sản xuất gồm:

Sản phẩm chăm sóc da:Tẩy trang, sữa rửa mặt, toner, lotion, dưỡng ẩm, mặt nạ, xịt khoáng, kem chống nắng…

Sản phẩm chăm sóc chuyên sâu: Kem – gel trị mụn, sản phẩm trị thâm nám – tàn nhang, kem đánh răng, xịt thơm miệng…

Sản phẩm chăm sóc body: Dưỡng thể, tẩy da chết, muối tắm, kem chống nắng body…

Mỹ phẩm Makeup: Son, phấn, cushion, kem lót, kem dưỡng…

Dòng sản phẩm cho phụ nữ: Dung dịch vệ sinh, nước hoa vùng kín…

Các dòng sản phẩm khác: Dầu gội – dầu xả, nước hoa, sản phẩm chăm sóc chân tay…

Dây chuyền sản xuất kem đánh răng Sayobe

II. Lợi ích nhận được khi bạn gia công mỹ phẩm trọn gói tại Sayobe!

Khi trở thành đối tác sản xuất của Sayobe, bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì? Chúng tôi đang nắm giữ những lợi thế gì mà các nhà máy sản xuất khác không có?

1. Mỹ phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn FDA, CGMP, ISO và nhiều loại chứng nhận đủ điều kiện sản xuất khác.

2. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Mỹ và nhiều quốc gia có thể mạnh về nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm khác.

3. Sản xuất ĐỘC QUYỀN, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình từ số 0. Chúng tôi cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%.

4. Sản phẩm có tính độc đáo khác biệt từ công thức đến thiết kế.

5. Khách hàng được đào tạo, được cung cấp các tài liệu chuyên sâu về sản phẩm.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, góp phần vào việc đưa thương hiệu mỹ phẩm của bạn vươn tầm, Sayobe tự tin sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đừng quên liên hệ với Sayobe nếu bạn có nhu cầu gia công đóng gói mỹ phẩm!

HÃY ĐỂ SAYOBE ĐỒNG HÀNH ĐỂ ĐƯA THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA BẠN VƯƠN XA!