Tại sao nên đặt hàng gia công serum dưỡng mi tại Sayobe?

Đối với các boss đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm liên quan đến dưỡng tóc, dưỡng móng… thì serum dưỡng mi là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách các dòng sản phẩm “nên và cần” sản xuất! Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác nhận gia công serum dưỡng mi thì Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Sayobe chính là lựa chọn hàng đầu!

Chúng tôi đang nắm giữ những lợi thế sản xuất có 1-0-2. Sayobe cũng tự tin vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm chúng tôi đem đến cho bạn! Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ gia công sản xuất serum dưỡng mi tại nhà máy của chúng tôi!

gia công serum dưỡng mi
Dây chuyền sản xuất serum dưỡng mi tại Sayobe

I. Nhận gia công serum dưỡng mi – Tạo ra các sản phẩm chất lượng!

Sản phẩm muốn được thị trường đón nhận – Cần phải có chất lượng tốt! Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn hiệu được vấn đề này nên muốn tìm kiếm nhà máy nhận gia công serum dưỡng mi tạo ra được những sản phẩm THỰC SỰ chất lượng? Sayobe đáp ứng được tốt mong muốn đó của bạn! Chúng tôi đang nắm giữ bí quyết để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất!

1. Công thức được nghiên cứu bởi đội ngũ R&D giàu chuyên môn

Công thức được xây dựng bởi đội ngũ R&D giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu Hóa mỹ phẩm. 100% thành viên trong đội nghiên cứu là các Dược sỹ, Thạc sĩ, Tiến sĩ… được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao. Sayobe luôn tự tin vào công thức sản phẩm được tạo ra bởi đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi!

gia công dược mỹ phẩm
Phòng nghiên cứu sản phẩm của Sayobe

2. Sản phẩm chỉ được sản xuất khi chứng minh được hiệu quả và độ an toàn

Trong suốt quá trình nghiên cứu, Sayobe sẽ đánh giá hiệu quả, tính ổn định và độ an toàn của sản phẩm nhiều lần trước khi tiến hành sản xuất. Khách hàng sẽ được cùng tham gia vào trong quá trình đánh giá này. Đặc biệt 2 yếu tố luôn được Sayobe chú trọng đến 2 yếu tố: HIỆU QUẢ THỰC SỰ và AN TOÀN!

Đánh giá hiệu quả sản phẩm: Trong quá trình thử nghiệm, Sayobe sẽ theo dõi và đánh giá tốc độ “nuôi dưỡng” mi của các dòng sản phẩm của chúng tôi. Serum phải đảm bảo đem lại hiệu quả rõ rệt: Giúp lông mi chắc khỏe, lông mi dày, đều hơn…

Đánh giá độ an toàn: Sản phẩm không gây ra cảm giác châm chích, ngứa, rát, ngứa mắt… khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ
Mẫu thử được đánh giá và kiểm nghiệm nhiều lần

3. Sayobe có nguồn nguyên liệu chất lượng cao để gia công serum dưỡng mi

Thành phần thông thường tạo nên Serum dưỡng mi gồm có: Vitamin E, Acid béo, Omega 3, các loại chiết xuất thảo dược như: Nhân sâm, dầu dừa, dầu olive… Để tạo ra sản phẩm chất lượng Sayobe đã rất chú trọng đến việc sở hữu được nguồn nguyên liệu chất lượng cao!

  • Nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước
  • Nguyên liệu đạt chuẩn

Hiện nay, các dòng sản phẩm tại Sayobe đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn FDA, ISO, CGMP… Sản phẩm không chứa các thành phần gây nguy hại cho người sử dụng.

gia công serum dưỡng mi

II. Chúng tôi cũng đang nắm giữ bí quyết giúp tạo ra sản phẩm “bùng nổ” về doanh số!

Muốn phát triển đường dài – Chất lượng là yếu tố quan trọng. Nhưng muốn cạnh tranh tốt khi mới thâm nhập thị trường, sản phẩm cần bổ sung nhiều yếu tố hơn. Là một đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất sản phẩm, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm của bạn cần thêm những gì!

1. Yếu tố mới lạ, độc đáo: Độc đáo, mới lạ, khác biệt chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh tốt. Yếu tố “độc đáo” có thể là: Kiểu dáng bao bì mới, thành phần có hoạt chất mới, sản phẩm hot trend và chưa có nhiều tại Việt Nam.

2. Sản phẩm cần phải có thiết kế bao bì ấn tượng: Bao bì sản phẩm ảnh hưởng đến gần 40% quyết định mua hàng của khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh đến bao bì sản phẩm!

gia công serum dưỡng mi
Bao bì thiết kế đa dạng

III. Cam kết đồng cung cấp dịch vụ gia công sản xuất chuyên nghiệp nhất!

Dù bạn đã có kinh nghiệm sản xuất hay mới “bước chân” vào ngành, nhờ vào dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp của Sayobe, bạn đều có thể sở hữu được dòng serum dưỡng mi mang thương hiệu của riêng mình! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất:

  • Tư vấn xây dựng công thức, mẫu thử sản phẩm
  • Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm
  • Tư vấn hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm
  • Sản xuất gia công serum dưỡng mi
  • Hỗ trợ xây dựng tư liệu hình ảnh sản phẩm, truyền thông

Chúng tôi cũng đem đến những giá trị lợi ích cho khách hàng: Cam kết gia công sản xuất độc quyền, hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu riêng, sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ, đáp ứng 100% yêu cầu từ khách hàng.

Bạn có nhu cầu đặt hàng gia công sản xuất serum dưỡng mi? Đừng quên liên hệ ngay với Sayobe để được tư vấn chi tiết và nhận mẫu thử sản phẩm!

SAYOBE – NHÁ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – NƠI GIÚP BẠN TẠO RA NHỮNG DÒNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG, ĐỘT PHÁ DOANH THU!