Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm – Đón đầu xu hướng sản xuất!

100% khách hàng hài lòng về chất lượng các dòng mỹ phẩm được sản xuất tại Sayobe:

  • Đặc tính sản phẩm đúng như mong muốn: Độ đậm đặc, độ thẩm thấu, màu sắc, mùi hương…
  • Sản phẩm có công dụng đúng như những gì đã công bố
  • Thành phẩm có độ đồng đều cao

Chìa khóa để tạo ra sự hài lòng của khách hàng: Đi đầu về công nghệ, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến nhất.

Cập nhật công nghệ sản xuất mới nhất – Đón đầu xu hướng sản xuất – Tạo ra những sản phẩm độc đáo, giá trị cao!

I. Chúng tôi đang hợp tác với hơn 20 Viện nghiên cứu, Công ty sản xuất để chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm!

Hiện nay, Sayobe đang hợp tác với các đơn vị thứ 3 trong và ngoài nước, như: Các Viện nghiên cứu, các công ty sản xuất mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm trong và ngoài nước để:

  •  Chuyển giao đề tài nghiên cứu khoa học: Nguyên liệu mới, thành phần mới, hoạt chất mới…
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất: Dây chuyền, kỹ thuật sản xuất, môi trường sản xuất…

Đặc biệt, Sayobe đã lựa chọn các công ty sản xuất Mỹ phẩm đến từ các “cường quốc” mỹ phẩm trên thế giới hiện nay như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Việc sở hữu mạng lưới đối tác nghiên cứu, đối tác sản xuất rộng đã giúp Sayobe luôn cập nhật được xu hướng, công nghệ sản xuất mới nhất, hiện đại nhất, từ đó giúp tạo ra những dòng mỹ phẩm: Bắt kịp xu hướng, nhu cầu thị trường – Chất lượng đạt chuẩn Quốc tế!

II. Trở thành khách hàng của Sayobe – Bạn được lợi gì?

Trở thành khách hàng của Sayobe – Một trong những công ty sở hữu mạng lưới đối tác sản xuất lớn nhất hiện nay, bạn sẽ được lợi gì?

1. Sản xuất được những dòng mỹ phẩm có tính độc đáo cao

Lợi thế về việc hợp tác với các Viện nghiên cứu để cập nhật thành phần, hoạt chất, nguyên liệu mới và đưa chúng vào sản xuất giúp Sayobe tạo ra những sản phẩm có tính độc đáo cao. Công thức, thành phần sản phẩm KHÔNG giống bất cứ sản phẩm hiện có nào trên thị trường.

2. Sản phẩm hot trend – Dẫn đầu xu thế

Với những dòng sản phẩm “hot” tại nước ngoài nhưng thị trường Việt Nam chưa có, việc chuyển giao công nghệ từ các công ty sản xuất mỹ phẩm tại nước ngoài sẽ giúp Sayobe “giải quyết” được vấn đề này! Sau khi làm chủ được công nghệ, kỹ thuật sản xuất, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu “Sản xuất ra dòng sản phẩm tương tự sản phẩm đang hot trên thị trường” của bạn!

Sản xuất son môi

3. Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm giúp tạo ra sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế

Nếu bạn có mong muốn sản xuất được các dòng mỹ phẩm “Made in Việt Nam – Chất lượng quốc tế”, Sayobe sẽ “biến” mong muốn của bạn thành hiện thực! Việc chuyển giao tất cả công nghệ sản xuất từ: Dây chuyền, kỹ thuật, nguyên liệu, công thức… sẽ giúp chúng tôi tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao.

Đây cũng là tiền đề để các dòng mỹ phẩm của bạn có thể cạnh tranh trực tiếp được với các dòng mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, xa hơn, sản phẩm của bạn có thể được phân phối, xuất khẩu ra nước ngoài!

nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm
Dây chuyền sản xuất

Với những lợi thế trên, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất gia công mỹ phẩm tốt nhất, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao nhất cho khách hàng!

III. Một số công nghệ sản xuất mỹ phẩm được Sayobe nhận chuyển giao thành công!

Sayobe đã nhận chuyển giao thành công rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó có thể đến như:

→ Chuyển giao công nghệ sản xuất Retinol từ mỹ

→ Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm dạng nhũ tương từ Hàn Quốc: Đem đến độ đồng nhất bán thành phẩm cao hơn, sản phẩm thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít khi sử dụng

→ Chuyển giao công nghệ sản xuất dầu ủ từ Nhật Bản

→ Chuyển giao công nghệ sản xuất kem chống lão hóa từ Hàn Quốc

→ Chuyển giao công nghệ sản xuất nước hoa từ Pháp

Với chặng đường gần 10 lịch sử, hơn 200 dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất thành công, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn!