Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu – Đáp ứng 100% mong muốn của bạn!

Sayobe nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, đáp ứng 100% mong muốn của khách hàng về: Ý tưởng sản phẩm, công thức, thiết kế, bao gói, thời gian giao hàng… Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm của Sayobe cũng như những ưu điểm CHỈ CÓ tại nhà máy sản xuất của chúng tôi!

I. Khám phá các “cấp độ” nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Sayobe

1. Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu từ khi bạn chỉ có ý tưởng

Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ “biến ý tưởng thành sản phẩm hữu hình”, sản xuất ra sản phẩm đúng với mong muốn, yêu cầu nhận được từ phía khách hàng!

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm cùng việc đã từng hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam, Sayobe sẽ:

 • Hiểu rõ, hiểu chính xác được mong muốn, ý tưởng của bạn
 • Phân tích và định hướng được cho khách hàng để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thị trường
 • Hiểu rõ và biết được cần phải làm gì để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho bạn

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng một cách tốt nhất, hoàn chỉnh nhất yêu cầu sản xuất mỹ phẩm từ bạn!

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Phòng nghiên cứu R&D tại Sayobe

2. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về công thức sản phẩm – Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trong trường hợp bạn đã có ý tưởng rõ ràng, đã “khoanh vùng” được dòng sản phẩm muốn sản xuất, đặc điểm, công dụng của sản phẩm… Nhưng bạn lại không có đội ngũ nghiên cứu công thức hỗ trợ? Đừng lo! Sau khi tiếp nhận ý tưởng, yêu cầu hoàn chỉnh của bạn, chúng tôi sẽ tiến hàng nghiên cứu công thức và sản xuất sản phẩm!

Bạn có yêu cầu đặc biệt gì về sản phẩm, Sayobe đều sẽ đáp ứng 100%:

Về thành phần công thức: Bạn muốn bổ sung hoạt chất đặc biệt vào công thức sản phẩm của mình? Bạn muốn sản phẩm của mình có một loại nguyên liệu mới?… – Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng công thức!

Về đặc tính của sản phẩm: Mùi hương, màu sắc, dạng bào chế, độ đậm đặc, độ thẩm thấu…

Sayobe cam kết: Chỉ khi mẫu thử đạt 100% yêu cầu của khách hàng, chúng tôi mới tiến hành sản xuất. Khách hàng được cùng tham gia đánh giá, thử tác dụng và độ ổn định của sản phẩm.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Giai đoạn nghiên cứu công thức tại Sayobe

3. Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu về bao bì của khách hàng

Một trong những lý do giúp Sayobe được đánh giá là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tốt nhất hiện nay: Chúng tôi có khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về thiết kế bao bì sản phẩm.

Tất cả các dòng mỹ phẩm được Sayobe sản xuất trọn gói đều đang nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng trong cách thiết kế bao bì, kiểu dáng chai lọ:

 • Thiết kế bao bì ấn tượng
 • Phong cách thiết kế bao bì đa dạng: Phong cách Châu Âu, phong cách tối giản, sang trọng
 • Có nhiều kiểu dáng chai lọ, hũ độc đáo

Đặc biệt, Sayobe còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng thiết kế các bộ mỹ phẩm với kiểu dáng độc đáo, sang trọng và mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

Bộ mỹ phẩm Dara được Sayobe sản xuất cho khách hàng

4. Cam kết đáp ứng thời gian giao hàng theo yêu cầu từ khách hàng

Một trong những yêu cầu quan trọng luôn được khách hàng của chúng tôi chú trọng đến trong quá trình gia công sản xuất mỹ phẩm là: THỜI GIAN. Yêu cầu về mặt thời gian hoàn thiện sản phẩm cuối cùng và giao hàng đến tay khách hàng.

Sayobe hiểu rõ được tầm quan trọng của “thời gian ra hàng” đối với các doanh nghiệp kinh doanh phân phối mỹ phẩm. Sản phẩm có mặt sớm trên thị trường – Tăng cơ hội cạnh tranh – Cơ hội để tăng doanh thu cao hơn. Vì lý do đó, Sayobe luôn cam kết: TRẢ HÀNG ĐÚNG HẸN, đúng với những gì đã thỏa thuận với khách hàng!

Sayobe tiến hành giao hàng cho khách
Sayobe tiến hành giao hàng cho khách

II. Chúng tôi – Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu Sayobe đang sở hữu những lợi thế gì?

Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tốt nhất của bạn! Vậy điều gì khiến chúng tôi tự tin như vậy? Nhà máy sản xuất của chúng tôi đang sở hữu những lợi thế sản xuất gì?

1. Có một đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp

Đội ngũ CBCNV tại Sayobe có gì đặc biệt?

 • Có trình độ chuyên môn cao
 • Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn, bắt kịp được xu hướng sản xuất trong thời đại mới

Trong số đó, nổi bật nhất không thể không kể đến đội ngũ R&D giàu chuyên môn. Đây đều là các chuyên gia, các Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu hóa mỹ phẩm. Đây cũng chính là đội ngũ quan trong góp phần tạo nên những dòng mỹ phẩm độc đáo, an toàn, hiệu quả tại Sayobe.

phòng nghiên cứu Sayobe
Phòng nghiên cứu Sayobe

2. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Nhà máy sản xuất của Sayobe có diện tích khoảng 10.000m2 với nhiều hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn FDA, GMP, ISO… và nhiều giấy tờ quan trọng đảm bảo đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm khác.

Các công nghệ sản xuất hiện đại cũng được Sayobe chuyển giao và làm chủ thành công. Từ đó, góp phần nâng cao và nâng tầm chất lượng sản phẩm.

3. Đem đến nhiều lợi ích có 1-0-2 cho khách hàng

Khi trở thành đối tác sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Gia công sản xuất trọn gói: Xây dựng công thức, hoàn thiện hồ sơ, thiết kế bao bì, Marketing, thương hiệu…
 • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm
 • Hỗ trợ xây dựng profile sản phẩm
 • Sản xuất sản phẩm độc quyền, mang thương hiệu riêng

Bạn muốn tìm đối tác gia công mỹ phẩm theo yêu cầu? Chúng tôi sẽ giúp bạn! Đừng quên liên hệ với Sayobe để được tư vấn ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT!