Nhận gia công phấn mắt với các mã màu hot trend – Dẫn đầu xu hướng!

Sayobe nhận gia công phấn mắt với các mã màu hot trend theo từng thời điểm, dẫn dầu xu hướng, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng về:

 • Dòng sản phẩm
 • Mã mãu
 • Thiết kế bao bì
 • Quy cách đóng gói

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói, độc quyền? Đừng quên liên hệ ngay với Sayobe để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

gia công phấn mắt

I. Chúng tôi nhận gia công phấn mắt – Sản xuất tất cả các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường!

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng phấn mắt trong điểm là: Phấn mắt dạng kem và phấn mắt dạng bột. Dù bạn muốn gia công sản xuất loại phấn mắt trang điểm nào, Sayobe đều hỗ trợ bạn! Chúng tôi đang sở hữu đầy đủ các dây chuyền sản xuất hiện đại để giúp bạn tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất!

Đối với phấn mắt dạng kem: Sản phẩm sẽ trải qua các bước sản xuất: (1) Đánh giá chất lượng nguyên liệu, (2) Nhũ hóa hút chân không kem để tạo ra độ đồng nhất cao nhất, (3) Chiết rót và đóng hũ phấn mắt dạng kem.

Đối với phấn mắt dạng bột: Quy trình sản xuất gồm có: (1) Đánh giá chất lượng nguyên liệu, (2) Tạo hạt phấn; (3) Trộn đồng nhất các loại nguyên liệu, (4) Định hình khuân cho phấn.

Chúng tôi cũng đem đến nhiều dạng quy cách đóng gói hũ, bảng phấn mắt khác nhau cho bạn từ: Kiểu dáng hũ – bảng phấn, trọng lượng hũ, chất liệu hũ – bảng phấn, số lượng ô màu trong từng loại bảng phấn mắt…

gia công phấn mắt
Dây chuyền gia công phấn mắt

II. Sản phẩm hot trend, dẫn đầu xu hướng sản xuất!

Yếu tố “hot trend”, “xu hướng” ở các dòng mỹ phẩm được thể hiện nhiều nhất ở: Mã màu – Tone màu và Thiết kế bên ngoài!

1. Nhận gia công phấn mắt theo màu hot trend

Trong số các loại mỹ phẩm phục vụ trang điểm, phấn mắt là một trong những sản phẩm chịu ảnh hưởng lớn nhất của yếu tố “xu hướng”. Các mã bảng màu hot sẽ có sự thay đổi theo mùa, theo xu hướng trang điểm tại từng thời điểm. Do đó, ngoài việc sản xuất ra những mã màu “quốc dân”, Sayobe cũng không quên chú trọng đến xu hướng sản xuất mới!

Sayobe đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về tone màu, như:

 • Đa dạng tone màu theo nhiều phong cách trang điểm khác nhau: Tone nude, tone Âu mỹ, tone Hàn Quốc…
 • Một bảng phấn có nhiều dạng phấn: Nhũ, bóng, lì…
 • Sản xuất phấn mắt với màu sắc trung tính đến rực rỡ…

Với sự đa dạng về màu sắc trong sản xuất mỹ phẩm, Sayobe tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn!

sản xuất phấn mắt

2. Thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt cũng là yếu tố được Sayobe quan tâm!

Bên cạnh quan tâm đến việc sản xuất các mã màu xu hướng, Sayobe cũng chú trọng đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rõ rằng: Để sản phẩm cạnh tranh được, thiết kế bên ngoài sẽ quyết định đến gần 60%. Khi bạn đưa ra ý tưởng và mong muốn, Sayobe sẽ giúp bạn sản xuất phấn mắt đúng với thiết kế mong muốn của bạn:

 • Hình dáng bên ngoài: Hộp vuông, hộp hình chữ nhật, hộp hình tròn, hình elip…
 • Thiết kế vỏ hộp bên ngoài Phong cách trung tính đơn giản, phong cách sáng tạo, phong cách hàn Quốc…
 • Số lượng mã màu bên trong hộp
 • Kiểu dáng các ô trong bảng phấn mắt

Đối với các dụng cụ đi kèm khác như: Cọ tán phấn, gương soi hỗ trợ khi trang điểm… trong quá trình hoàn thiện demo thiết kế, Sayobe sẽ dựa trên mong muốn, yêu cầu của khách hàng để thay đổi cho phù hợp!

Các dòng phấn mắt đã được sản xuất tại Sayobe
Các dòng phấn mắt đã được sản xuất tại Sayobe

III. Tại sao nên sản xuất gia công phấn mắt tại Sayobe?

Tại sao bạn nên lựa chọn gia công phấn mắt tại nhà máy sản xuất của Sayobe? Ngoài lợi thế về sản xuất đa dạng dòng sản phẩm, sản phẩm dẫn dầu xu hướng, chúng tôi còn đem đến những giá trị gì cho khách hàng?

1. Nhận sản xuất gia công phấn mắt trọn gói

Sayobe sẽ đồng hành cùng bạn trong tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất, gồm:

 • Tư vấn hỗ trợ xây dựng công thức sản phẩm, mẫu thử
 • Hoàn thiện đầy đủ thủ tục hồ sơ pháp lý của sản phẩm
 • Thiết kế bao bì với phong cách ấn tượng
 • Sản xuất sản phẩm
 • Hỗ trợ xây dựng tư liệu truyền thông sản phẩm

Nhờ đó, dù bạn chưa có kinh nghiêm, dù mới bước chân vào ngành, bạn cũng có thể sản xuất được sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình!

dây chuyền sản xuất phấn mắt

2. Cam kết sản xuất phấn mắt độc quyền

Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Sayobe cam kết sản xuất độc quyền. Sản phẩm của bạn đảm bảo tính khác biệt và không giống bất cứ sản phẩm hiện có nào trên thị trường. Sản xuất độc quyền sẽ đem đến cơ hội cạnh tranh lớn hơn cho các công ty phân phối sản phẩm!

3. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại

Tất cả các dòng phấn mắt đều được gia công sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn CGMP, FDA tại Sayobe. Công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc và hiện đang được ứng dụng trong tất cả các sản phẩm của các thương hiệu lớn!

dây chuyền sản xuất phấn mắt

Chúng tôi – Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm công nghệ cao Sayobe đang nắm giữ bí quyết để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng! Muốn gia công phấn mắt? Muốn tạo ra những dòng sản phẩm đột phá doanh thu? Hãy đồng hành cùng với Sayobe!