Khám phá địa chỉ nhận gia công kem tan mỡ tốt nhất hiện nay!

“Kem tan mỡ không hiệu quả? Sử dụng không tan được mỡ?”- Đây là sự thật đang được bóc trần! Tuy nhiên, bạn có biết rằng: Đây chỉ là những sản phẩm có công thức không hiệu quả. Nếu như lựa chọn nhà máy gia công kem tan mỡ đủ uy tín, với các công thức được kiểm nghiệm hiệu quả thì vấn đề này sẽ không xảy ra!

Các boss, các công ty phân phối mỹ phẩm muốn sản xuất kem tan mỡ và đang tìm kiếm đối tác sản xuất kem tan mỡ, sản xuất các sản phẩm CÓ HIỆU QUẢ – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ? – Đến ngay nhà máy sản xuất của Sayobe! Cùng khám phá những điểm đặc biệt chỉ có tại nhà máy sản xuất của chúng tôi!

Gia công kem tan mỡ
Dây chuyền sản xuất kem tan mỡ tại Sayobe

I. Nhận gia công kem tan mỡ CAM KẾT đem đến hiệu quả giảm cân

1. Kem tan mỡ được sản xuất tại Sayobe có gì đặc biệt?

Thành phần của kem, gel tan mỡ tại Sayobe có chứa một số loại chiết xuất thảo dược có tác dụng giảm cellulite và tăng cường phân giải lipid – sự phân hủy của các tế bào mỡ. Các hoạt chất này thẩm thấu bằng cách đi qua da. Khi đi vào máu, các thành phần hoạt tính sinh học sẽ làm giảm kích thước tế bào mỡ bằng cách tạm thời làm chúng mất nước. Sau đó, cơ thể người sử dụng sẽ lấy chất béo làm nhiên liệu.

Ngoài ra, kem tan mỡ còn giúp “tan mỡ” bằng cách “đốt cháy năng lượng nhanh hơn: Các hoạt chất thành phần giúp làm tăng lưu lượng máu thông qua cơ thể (còn gọi là giãn mạch). Điều này cho phép cung cấp nhiều chất oxy, chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Nhìn chung, “cơ chế giảm mỡ” của các dòng kem tan mỡ tại Sayobe đều dựa trên nguyên tắc: Têu hao năng lượng nhiều hơn, làm giảm kích thước của tế bào mỡ và từ từ tiêu hao chúng. Đó cũng là lý do tại sao khi sử dụng kem tan mỡ sẽ có hiện tượng nóng khu vực được bôi kem.

gia công kem trắng da

2. Trước khi tiến hành sản xuất, công thức kem tan mỡ được kiểm nghiệm chặt chẽ!

Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, mẫu thử sản phẩm tại Sayobe đều phải trải qua quá trình thử nghiệm, Đây là giai đoạn đánh giá tính hiệu quả, độ ổn định cũng như tính an toàn của sản phẩm. Khi mẫu thử không đạt được các tiêu chí đưa ra, đội ngũ R&D tại Sayobe sẽ tiến hành điều chỉnh công thức. Vì lý do đó mà chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình:

  • Đem lại hiệu quả “đốt cháy” mỡ thật
  • Gây nóng như KHÔNG gây rát, kích ứng khi sử dụng
  • Không gây hại, bào mòn da

Tuy hiệu quả làm tan mỡ thực sự có nhưng lại không có ngay tức thì. Để giảm mỡ thành công buộc người sử dụng cần kiên trì đúng liệu trình! Việc giảm mỡ quá nhiều trong thời gian ngắn không chỉ gây mất cân bằng đến hoạt động trao đổi chất của cơ thể mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là điều Sayobe TUYỆT ĐỐI TRÁNH trong quá trình sản xuất sản phẩm!

Phòng kiểm nghiệm chất lượng tại Sayobe
Phòng kiểm nghiệm chất lượng tại Sayobe

II. Bạn chỉ có ý tưởng – Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh!

Bạn không có nhà máy, không có công thức nhưng đã có ý tưởng kinh doanh hoàn hảo? Việc sản xuất khó – Sayobe sẽ lo! Chúng tôi sẽ giúp “biến” ý tưởng của bạn thành sự thật. Tất cả các công đoạn sản xuất, Sayobe sẽ hỗ trợ bạn!

1. Nghiên cứu công thức, mẫu thử đạt chuẩn

Phòng R&D tại Sayobe sẽ hỗ trợ bạn nghiên cứu và hoàn thiện mẫu thử. Bạn sẽ được cùng tham gia để đánh giá chất lượng sản phẩm. Khi mẫu thử đáp ứng 100% yêu cầu về hiệu quả, thành phần, mùi hương, độ sánh, độ thẩm thấu…. nhà máy của Sayobe mới tiến hành sản xuất.

công đoạn nghiên cứu mẫu thử trước khi gia công kem dưỡng da

2. Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý

Để sản xuất được kem tan mỡ hay tất cả các dòng mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần phải hoàn thiện nhiều loại giấy tờ như: Hồ sơ công bố, các giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn! Sayobe cam kết: Hoàn thiện thủ tục pháp lý nhanh, chính xác, “ra số” trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý nhất.

3. Tư vấn hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm

Ngoài hỗ trợ xây dựng công thức, hoàn thiện hồ sơ, Sayobe còn tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng hoàn thiện thiết kế bao bì sản phẩm. Là nhà máy chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Sayobe tự tin sẽ đưa đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về thiết kế bao bì:

  • Đa dạng phong cách
  • Thiết kế bao bì độc đáo, mới lạ
  • Thể hiện rõ được yếu tố “nhận diện” thương hiệu

Song song với thiết kế, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhập khẩu chai lọ, tuýp, hũ… sao cho đúng với thiết kế.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì sản phẩm
Một số mẫu bao bì tại Sayobe

4. Gia công sản xuất sản phẩm

Sau khi hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý, Sayobe sẽ tiến hành gia công kem tan mỡ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn FDA, điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, có sự giám sát của các chuyên gia.

Hiện nay, dòng sản phẩm dạng kem – gel đang được Sayobe nhận gia công sản xuất và đóng gói dưới nhiều dạng quy cách khác nhau như: Tuýp, hũ, chai có vòi xịt…

Bạn có nhu cầu sản xuất gia công kem tan mỡ chất lượng, đem lại hiệu quả thật? An toàn? Đừng quên liên hệ với Sayobe để được tư vấn và nhận mẫu thử!