Sản xuất kem chống nắng Công thức đột phá – Đa dạng sản phẩm

Trung bình mỗi năm nhà máy sản xuất kem chống nắng của Sayobe hợp tác với hơn 20 doanh nghiệp để sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm với thành phần khác nhau và dành cho nhiều đối tượng khác biệt. Theo số liệu chúng tôi nhận được: Có hơn 90% đơn hàng kem chống nắng của đối tác tác sản xuất tại Sayobe đạt được mục tiêu doanh số như kỳ vọng.

Nếu bạn muốn kinh doanh kem chống nắng và đang tìm kiếm đối tác giúp bạn sản xuất gia công thì CHÚNG TÔI – Sayobe chính là lựa chọn hàng đầu. Đọc bài viết dưới dây và tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công kem chống nắng tại nhà máy của chúng tôi!

nhà máy sản xuất kem chống nắng Sayobe
Dây chuyền sản xuất chống nắng

I. Khám phá nhà máy sản xuất kem chống nắng của Sayobe

1. Gia công kem chống nắng trên dây chuyền hiện đại!

Để sản xuất kem chống nắng cũng như các dòng mỹ phẩm dạng kem, Sayobe đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín. Tất cả các thiết bị sản xuất công nghệ cao đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia đầu ngành mỹ phẩm như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tất cả các công đoạn sản xuất đều được thực hiện trực tiếp bởi dây chuyền hiện đại, Điều này đã giúp:

  • Kiểm soát chặt chẽ được chất lượng sản phẩm tại từng công đoạn
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro tỷ lệ sản phẩm hỏng do tác động của môi trường
  • Chất lượng sản phẩm có sự đồng đều cao
  • Nâng cao được năng suất

Dây chuyền thiết bị hiện đại cũng là tiền đề để Sayobe tạo ra các dòng kem chống nắng, mỹ phẩm đạt chuẩn Quốc tế.

nhà máy sản xuất kem chống nắng của Sayobe

2. Nhà máy của chúng tôi đã chuyển giao thành công rất nhiều công nghệ sản xuất

Chỉ tính riêng dòng kem chống nắng, nhà máy gia công mỹ phẩm của Sayobe đã chuyển giao thành công hơn 10 công nghệ sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới. Một số công nghệ sản xuất nổi bật có thể kể đến:

  • Công nghệ nano giúp “chẻ nhỏ” dưỡng chất giúp dưỡng chất thấm nhanh, thấm sâu
  • Công nghệ “khóa dầu” dành cho kem chống nắng da dầu
  • Công nghệ “khóa ẩm” đối với dòng kem chống nắng cho da khô

Sự cải tiến về công nghệ đem đến sự thay đổi lớn cho chất lượng các dòng kem chống nắng được sản xuất tại Sayobe như: Chống nắng bảo vệ da tốt, Giữ nguyên hiệu quả trong vài giờ, Giúp cải thiện các vấn đề đặc trưng của từng loại da (như dầu, khô, mụn, nhiều khuyết điểm…).

một số dòng kem chống nắng được sản xuất tại Sayobe
Một số dòng kem chống nắng được sản xuất tại Sayobe

Có thể nói, Sayobe đang là một trong những đơn vị nhận gia công kem chống nắng có lợi thế lớn nhất về cả dây chuyền cũng như công nghệ sản xuất.

II. Quy trình gia công kem chống nắng đạt chuẩn!

Tại nhà máy sản xuất của Sayobe, kem chống nắng được tạo ra như thế nào? Dưới đây chính là một quy trình cơ bản để sản xuất kem chống nắng đạt chuẩn CGMP, FDA tại nhà máy của chúng tôi:

1. Nghiên cứu công thức sản phẩm

Công thức sẽ được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm của Sayobe. Công thức sẽ được nghiên cứu và điều chỉnh nhiều lần. Nhiều loại thiết bị hiện đại cũng được chúng tôi đưa vào quá trình nghiên cứu để đánh giá đúng nhất chất lượng của sản phẩm.

Khi nghiên cứu công thức kem chống nắng, Sayobe sẽ ưu tiên các dưỡng chất tự nhiên, được đánh giá cao trong làm đẹp, dưỡng da như: Vitamin E, Tinh chất lô hội, Tinh chất trà xanh… Chúng tôi cũng tuân thủ nguyên tắc KHÔNG sử dụng chất cấm trong sản xuất mỹ phẩm.

Phòng nghiên cứu sản phẩm tại Sayobe
Phòng nghiên cứu sản phẩm tại Sayobe

Lưu ý: Trong quá trình nghiên cứu, khách hàng sẽ được đồng hành cùng Sayobe trong việc đánh giá, thử tác dụng và độ ổn định của sản phẩm!

2. Tiến hành sản xuất gia công kem chống nắng

Sau khi công thức sản phẩm đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng, Sayobe sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm. Các bước trong quy trình gia công kem chống nắng như sau:

(1) Lựa chọn và nhập khẩu nguyên liệu: Nguyên liệu PHẢI đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.

(2) Nhập khẩu chai lọ phù hợp với thiết kế sản phẩm

(3) Pha nguyên liệu: Lúc này, nguyên dầu, nước sẽ được pha theo tỷ lệ định sẵn trong công thức. Chúng được pha trộn riêng biệt sau đó được đưa vào hệ thống trộn nhũ hóa hút chân không để đồng nhất và tạo thành kem/gel. Lúc này bán thành phẩm sẽ hoàn thành.

(4) Kem/gel được chiết rót và đóng gói thành tuýp, chai, hũ nhờ hệ thống chiết rót và đóng chai/tuýp tự động.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe
Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

Với quá trình trên, Sayobe đã tạo ra hàng trăm loại kem chống nắng chất lượng cao, đa dạng quy cách đóng gói, đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng!

III. Sayobe nhận gia công sản xuất TẤT CẢ các dòng kem chống nắng!

Trên thị trường có dòng kem chống nắng gì? Bạn có mong muốn sản xuất dòng sản phẩm nào? Chúng tôi – Sayobe sẽ giúp bạn!

1. Nhận gia công kem chống nắng vật lý và hóa học

Kem chống nắng vật lý: Là dòng sản phẩm giúp tạo ra lớp màng chắn bảo vệ giúp ngăn chặn, phát tán và phản xạ tia UV, khiến chúng không thể xuyên qua da được. Vì chống nắng bằng lớp bảo vệ “vật lý” nên chúng sẽ để lại những lớp trắng trên da của người sử dụng.

Kem chống nắng hóa học: Chúng hoạt động như một màng lọc hóa học bằng cách hấp thu và thẩm thấu các tia UV, chúng sẽ tự xử lý và phân hủy, phóng thích tia UV trước khi tia này tổn hại đến da. Ưu điểm của dòng sản phẩm này: Thẩm thấu nhanh vào da, không gây bóng dầu.

dây chuyền sản xuất kem chống nắng tại Sayobe

Kem chống nắng và hóa học có gì khác biệt? Đứng trên góc độ là nhà sản xuất, Sayobe nhận thấy sự khác biệt giữa chúng chính là thành phần. Thành phần chính để tạo ra lớp chống nắng vật lý thường là Zinc Oxide và Titanium Dioxide. Trong khi kem chống nắng hóa học không có.

2. Sản xuất kem trống nắng đa tác động

Đây là dòng sản phẩm ngoài công dụng chính “chống nắng” chúng còn được tích hợp thêm nhiều khả năng khác như:

Kem chống nắng dưỡng da: Có thêm các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm, cải thiện màu da, làm đều màu, hỗ trợ giảm nám, tàn nhang…

Kem chống nắng che khuyết điểm: Chúng sẽ có kết cấu đặc hơn và có khả năng che được những khuyết điểm như: thâm, không đều màu… trên da. Chúng được sử dụng như một lớp trang điểm.

Kem chống nắng Cooling: Đây là sản phẩm “hot” trong mùa hè. Chúng được bổ sung thêm chiết xuất bạc hà, đem lại cảm giác mát lạnh khi sử dụng.

Kem chống nắng B5: Giúp phục hồi, tái tạo da, dành cho làn da sau điều trị, da bị tổn thương do mụn, phẫu thuật…

kem chống nắng đa tác động tại Sayobe

Các dưỡng chất quý giá cũng được đội ngũ R&D của Sayobe không ngừng tìm kiếm và đưa vào công thức để nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm. Sayobe hoàn toàn tự tin vào ưu điểm về sự ĐỘC ĐÁO – KHÁC BIỆT – MỚI LẠ mà các sản phẩm được chúng tôi tạo ra.

Các boss, các doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm quan tâm đến dòng sản này? Muốn tìm kiếm đối tác sản xuất kem chống nắng? Đừng quên liên hệ với Sayobe để hỗ trợ và tư vấn chi tiết!