Nhận gia công mỹ phẩm Độc quyền –  Trọn gói – Chuẩn CGMP

Sayobe tự hào là một trong những nhà máy chuyên nhận gia công mỹ phẩm sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang là đối tác sản xuất của hơn 100 doanh nghiệp phân phối Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Lấy chất lượng là cơ sở, hoạt động với phương châm “Sự phát triển của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, Sayobe hiện đang khẳng định được vị trí vững chắc trong lĩnh vực Gia công và sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao!

Toàn cảnh bên ngoài nhà máy gia công dược mỹ phẩm Sayobe

Toàn cảnh bên ngoài nhà máy gia công dược mỹ phẩm Sayobe

I. Khi muốn phân phối mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của mình – Bạn sẽ đối mặt với vấn đề gì?

1. Tìm kiếm được Công ty gia công mỹ phẩm thực sự uy tín!

Muốn thương hiệu mỹ phẩm của mình có thể đi đường dài, CHẤT LƯỢNG chính là chìa khóa quan trọng nhất. Nhưng đối với những doanh nghiệp phân phối không có nhà máy sản xuất của riêng mình thì yếu tố chất lượng lại phụ thuộc vào Công ty nhận gia công sản phẩm. Do đó việc lựa chọn được đơn vị nhận gia công chất lượng luôn là vấn đề thực sự đau đầu!

Nếu hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, ngoài chất lượng các doanh nghiệp còn được đảm bảo về:

 • Tiến độ sản xuất đúng cam kết
 • Công dụng, thành phần của sản phẩm đúng như những gì đã thỏa thuận
 • Tạo ra được sản phẩm giúp “cá kiếm” bạc tỉ trong thời gian dài

Tuy nhiên, nhìn vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện tại, “vàng đồng lẫn lộn” việc lựa chọn được đơn vị nhận đặt hàng gia công thực sự chất lượng là vấn đề không phải đơn giản!

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

Dây chuyền và công nghệ sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá độ uy tín của nhà máy sản xuất

2. Công thức sản phẩm đáp ứng được 3 yếu tố: HIỆU QUẢ – AN TOÀN – ĐỘC ĐÁO

Điều gì khiến mỹ phẩm nhập ngoại luôn “lấn át” được các thương hiệu mỹ phẩm nội địa? 80% lý do đến từ những ưu điểm vượt trội về mặt hiệu quả cũng như độ an toàn. Chính những điều này đã giúp mỹ phẩm nhập khẩu luôn được tin tưởng và có chỗ đứng vững chắc.

Nếu muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình thành công, công thức sản phẩm của bạn buộc phải đáp ứng được 2 yếu tố: Hiệu quả – An toàn. Bên cạnh đó, để tăng tính cạnh tranh, dòng mỹ phẩm của bạn cũng cần phải tạo nên được sự độc đáo, khác biệt!

dây chuyền gia công kem trắng da

Lựa chọn sai đối tác gia công – Niềm tin đặt sai chỗ, nguy cơ thất bại trong kinh doanh mỹ phẩm rất cao!

I. Nhà máy gia công mỹ phẩm Sayobe – Giúp GIẢI QUYẾT các vấn đề đau đầu của doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm!

1. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại

Một vài thông tin về hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đang có tại Sayobe:

 • Đầy đủ dây chuyền sản xuất các dạng bào chế của mỹ phẩm như: Dung dịch, gel, kem…
 • Đầy đủ dây chuyền đóng gói mỹ phẩm: Tuýp, chai, hũ…
 • Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ EU, Mỹ, Nhật Bản
 • Tổng số vốn đầu tư cho dây chuyền sản xuất hơn 3 triệu USD

Với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp Sayobe nâng cao được chất lượng sản phẩm, tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao. Không những thế, tiến độ sản xuất cũng được nâng cao nhờ hệ thống dây chuyền tự động. Từ đó, giúp Sayobe luôn đảm bảo được tiến độ giao hàng đúng với cam kết với khách hàng!

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm Sayobe:

Dây chuyền đóng hũ kem mỹ phẩm

Dây chuyền đóng hũ kem mỹ phẩm

dây chuyền sản xuất phấn mắt

Dây chuyền sản xuất phấn mắt trang điểm

Dây chuyền gia công nước hoa

Dây chuyền sản xuất gia công nước hoa

2. Đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn

Đội ngũ R&D hiện nay đều là các Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công thức Mỹ phẩm – Dược phẩm. Đây chính là đội ngũ đã tạo nên rất nhiều công thức mỹ phẩm độc đáo, an toàn, hiệu quả tại Sayobe và đáp ứng được tất cả yêu cầu về sự ĐỘC ĐÁO – KHÁC BIỆT của khách hàng!

Đội nghiên cứu phát triển sản phẩm tại Sayobe

Đội nghiên cứu phát triển sản phẩm tại Sayobe

II. Sayobe cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm ODM – OEM – OBM

1. Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm OEM là gì?

OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing – Đây là dịch vụ CHUYÊN biệt về sản xuất. Có nghĩa là: Sayobe CHỈ phụ trách các công đoạn liên quan đến sản xuất trực tiếp ra thành phẩm cuối cùng, gồm:

 • Nhập khẩu nguyên liệu sản xuất
 • Sản xuất bán thành phẩm: mỹ phẩm dạng dung dịch, nhũ tương, kem…
 • Đóng gói hoàn thiện và cho ra sản phẩm cuối cùng

Ở dịch vụ này, khách hàng sẽ cung cấp công thức sản phẩm, thiết kế bao bì, chai lọ… Sayobe sẽ cung cấp dịch vụ gia công, sản xuất!

Sayobe nhận gia công mỹ phẩm chuẩn CGMP

2. Hình thức sản xuất mỹ phẩm ODM phù hợp với khách hàng nào?

Khác với OEM, với hình thức gia công sản xuất mỹ phẩm ODM, Sayobe sẽ thực hiện đầy đủ các công đoạn gồm: Nghiên cứu công thức, Thiết kế, Hoàn thiện thủ tục pháp lý, Gia công sản xuất.

Nói đơn giản hơn: Bạn chỉ cần có ý tưởng và mong muốn cụ thể về sản phẩm, đối tượng khách hàng mà sản phẩm hướng đến, các công đoạn còn lại liên quan đến sản xuất sản phẩm, Sayobe sẽ thực hiện!

3. Khám phá dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói OBM tại Sayobe!

Nếu như bạn chưa có ý tưởng, chưa có định hướng cụ thể về sản phẩm, muốn tạo dựng sản phẩm từ số 0 – Sayobe có hỗ trợ không? Đừng lo! Dù bạn chưa có định hướng rõ ràng chúng tôi cũng có thể giúp bạn xây dựng sản phẩm!

Đội ngũ chuyên gia tại Sayobe sẽ đưa ra những gợi ý về định hướng sản xuất, sản phẩm sao cho phù hợp với: Mong muốn – Lợi thế của bạn và phù hợp với xu hướng, thị hiếu chung của thị trường hiện nay! Sau khi “chốt” ý tưởng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu công thức và hoàn thiện đầy đủ các bước phía sau để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh cho bạn!

Sayobe nhận sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói

Sayobe nhận sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói

Với từng gói dịch vụ sản xuất cụ thể như trên, Sayobe tự tin rằng: Chúng tôi chính là nhà máy sản xuất mỹ phẩm PHÙ HỢP nhất cho doanh nghiệp của bạn!

III. 3 điểm đặc trưng chỉ có ở dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm tại Sayobe

1. Sản xuất gia công mỹ phẩm ĐỘC QUYỀN

Đây là một trong những “kim chỉ nam” luôn được Sayobe áp dụng trong suốt quá trình hoạt động của mình! Chúng tôi nhận sản xuất mỹ phẩm độc quyền về:

 • Công thức sản phẩm: Độc nhất, khác biệt, không giống bất cứ sản phẩm nào chúng tôi đã sản xuất
 • Độc quyền trong thiết kế bao bì sản phẩm

Đối với ngành đặc thù, có tính cạnh tranh cao như mỹ phẩm, tạo ra một sản phẩm độc quyền, khác biệt sẽ giúp: Nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm; Làm “bàn đạp” để xây dựng thương hiệu riêng, tạo được dấu ấn riêng với khách hàng; Tạo ra được nguồn doanh thu lớn và ổn định.

Sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền

Sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Sayobe không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết MỨC GIÁ CẠNH TRANH NHẤT so với chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng! Vậy điều gì khiến chúng tôi tự tin vào mức bảng giá gia công mỹ phẩm nhà máy của chúng tôi cung cấp?

Thứ nhất, sản xuất KHÔNG qua trung gian. Khách hàng được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất của Sayobe, không chênh lệch chi phí sản xuất.

Thứ hai, chi phí sản xuất tối ưu nhờ sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao. Máy móc tự động hóa, tiết kiệm nhân công, chi phí sản xuất giảm.

3. Nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Sayobe nhận gia công sản xuất mỹ phẩm đáp ứng 100% yêu cầu của đối tác về: Công thức, Thành phẩn, Tác dụng, Dạng bào chế, Dòng sản phẩm, Quy cách đóng gói… Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu, bào chế mẫu thử, khách hàng được cùng tham gia thử nghiệm và đánh giá tác dụng, độ ổn định của sản phẩm. Khi sản phẩm đáp ứng yêu cầu, nhà máy của Sayobe mới tiến hành sản xuất.

Giai đoạn nghiên cứu công thức sản phẩm

Giai đoạn nghiên cứu công thức sản phẩm

Sự khác biệt này chính là “chìa khóa” giúp Sayobe tạo ra được dấu ấn riêng biệt giữa rất nhiều nhà máy hoạt động trong lĩnh vực nhận gia công sản phẩm làm đẹp!

VI. Khám phá các dòng sản phẩm đã được sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Sayobe

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao Sayobe nhận gia công sản xuất tất cả các dòng mỹ phẩm hiện có trên thị trường như:

1. Sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da: Sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng da, xịt khoáng, nước hoa hồng, mặt nạ…

2. Gia công dược mỹ phẩm – sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu: Kem trị mụn, kem – gel trị sẹo, mỹ phẩm hỗ trợ làm mờ thâm, giảm nám, tàn nhang, mỹ phẩm chống lão hóa…

3. Sản xuất mỹ phẩm trang điểm: Phấn nước, phấn phủ, mất mắt, son môi, son dưỡng…

4. Gia công sản xuất nước hoa: Nước hoa chon am, nước hoa unisex, nước hoa cho nam với nhiều mùi hương khác nhau.

5. Sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội, dầu xả, dầu gội phủ bạc, dầu gội thiên nhiên, serum mọc tóc…

6. Gia công các sản phẩm phụ khoa: Nước hoa vùng kín, dung dịch vệ sinh, kem se khít làm hồng vùng kín…

7. Gia công sản xuất các sản phẩm chăm sóc body: Sữa tắm, kem ủ trắng, sữa dưỡng thể, kem tẩy lông, kem tẩy tế bào chết…

8. Các sản phẩm chăm sóc chân tay: Kem – serum dưỡng móng, kem dưỡng, làm hồng tay chân…

Một số dòng mỹ phẩm nổi bật đã được Sayobe nhận gia công sản xuất cho khách hàng: Bộ mỹ phẩm Dara, Dung dịch vệ sinh Evatop…

Bộ mỹ phẩm Dara

Bộ mỹ phẩm cao cấp Dara được Sayobe sản xuất cho khách hàng

Bạn có nhu cầu gia công sản xuất mỹ phẩm? Bạn muốn tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình? Đừng quên gửi email về địa chỉ Sayobepharma@gmail.com hoặc gọi đến số Hotline 0986 859 777 để được tư vấn chi tiết!