Cam kết gia công mỹ phẩm giá rẻ – Chất lượng tốt nhất hiện nay!

Gia công mỹ phẩm giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí? Nhưng bạn lại lo lắng “của rẻ là của ôi”, mỹ phẩm được gia công với giá thấp, chất lượng khó đảm bảo? Trở thành đối tác sản xuất của Sayobe, bạn sẽ vừa được hưởng lợi ích từ mức giá ưu đãi, vừa sở hữu những sản phẩm thực sự chất lượng!

I. Thực trạng của các đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ hiện nay!

1. Sự thật đằng sau mức giá “siêu rẻ” của các xưởng gia công mỹ phẩm?

Trên thị trường hiện nay, có không ít các nhà máy, các xưởng gia công mỹ phẩm nhận gia công sản xuất với mức giá “siêu siêu” rẻ. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau mức giá “rẻ bất ngờ” này là gì?

SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT CHUẨN! – Điểm chung của các đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ bất ngờ!

Khi lựa chọn các đơn vị gia công mỹ phẩm không đạt chuẩn, gia công với mức giá rẻ, bạn phải chấp nhận các vấn đề như:

 • Sản xuất trên công nghệ “xô chậu”, thủ công
 • Điều kiện sản xuất không đảm bảo, không đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế
 • Thành phẩm không được kiểm nghiệm chất lượng, có thể gây ảnh hưởng lớn đến da người trực tiếp sử dụng
 • Công thức sản phẩm không được kiểm định, đánh giá chặt chẽ

Nếu đã quyết định phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, phát triển đường dài, bạn đừng vì chút lợi ích giảm chi phí ban đầu mà bỏ qua đến chất lượng sản phẩm!

Các xưởng nhận sản xuất mỹ phẩm giá rẻ có công nghệ không đạt chuẩn

2. Định nghĩa chuẩn về “giá rẻ” khi gia công sản xuất mỹ phẩm

Hãy nhìn nhận tích cực về định nghĩa “giá rẻ”. “Giá rẻ” ở đây KHÔNG phải là giá rẻ hơn rất nhiều lần so với mặt bằng chung của thị trường mà là: Chi phí bỏ ra nhỏ hơn giá trị bạn nhận lại được!

Chi phí cao chưa chắc là đắt nếu như chất lượng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp sản xuất cung cấp cho bạn thực sự tốt và nó mang lại nhiều giá trị hơn chi phí bạn cần bỏ ra!

gia công mỹ phẩm trắng da

II. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng cao!

Bạn cần đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm giá rẻ? Với những gì đang có, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn!

1. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, FDA

Để đáp ứng mong muốn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao từ phía khách hàng, Sayobe đã xây dựng nhà máy hiện đại, được trang bị nhiều hệ thống máy móc, dây chuyền tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ EU, Mỹ, Nhật Bản… và nhiều quốc gia khác trên thế giới, như:

 • Hệ thống máy nhũ hóa chân không mỹ phẩm
 • Hệ thống chiết rót định lượng tự động
 • Dây chuyền đóng chai, dán nhãn tự động
 • Dây chuyền đóng gói hoàn thiện sản phẩm

….

Các bước trong quy trình sản xuất được tiến hành nghiêm ngặt, có sự giám sát, đánh giá của các chuyên gia. Nhờ đó giúp Sayobe tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao
Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại Sayobe

2. Nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ sở hữu đội ngũ R&D chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều giá trị hơn những gì bạn cần bỏ ra! Nhà máy sản xuất của Sayobe đang sở hữu đội ngũ R&D là các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu. 100% là các dược sĩ có trình độ từ Đại học trở lên. Với sự giúp sức của đội ngũ R&D hàng đầu sẽ giúp khách hàng:

Thứ nhất, tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng: Công thức sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần trước khi đến tay khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo độ an toàn, tác dụng, đặc tính sản phẩm đúng mong muốn.

Thứ hai, đem đến các sản phẩm độc đáo: Các sản phẩm độc đáo về thành phần, công thức, dạng bào chế, quy cách đóng gói… đều được Sayobe liên tục làm mới, cải tiến. Sản phẩm đảm bảo tính độc đáo cao, KHÔNG giống bất cứ sản phẩm hiện có nào trên thị trường.

Thứ ba, sản phẩm dẫn đầu xu hướng: Các nguyên liệu hot trend, dòng sản phẩm mới cũng được đội ngũ R&D của chúng tôi cập nhật không ngừng. Sản phẩm độc đáo giúp mở ra cơ hội cạnh tranh lớn hơn cho khách hàng.

đội ngũ R&D tại Sayobe

3. Cung cấp dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đến với Sayobe là đến với nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm có dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay! Đội ngũ CBCNV được đào tạo bài bản, giúp đem đến các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, Sayobe đang nhận hỗ trợ các khách hàng ĐẦY ĐỦ các công đoạn của quá trình gia công sản xuất sản phẩm, bao gồm:

 • Tư vấn định hướng sản xuất sản phẩm
 • Tư vấn – hỗ trợ xây dựng công thức sản phẩm
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm
 • Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ thủ tục giấy tờ pháp lý: Hồ sơ công bố, Hồ sơ xin quảng cáo, bảo hộ thương hiệu…
 • Gia công sản xuất sản phẩm
 • Hỗ trợ marketing, truyền thông

Ngoài ra, Sayobe còn cung cấp những buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm cho khách hàng. Đây là chìa khóa quan trọng để khách hàng có thể xây dựng chiến lược bán hàng, phân phối phù hợp!

gia công mỹ phẩm giá rẻ chất lượng

III. Bạn muốn gia công sản xuất dòng mỹ phẩm nào – Chúng tôi đều đáp ứng!

Bất cứ sản phẩm nào hiện có trên thị trường – Chỉ cần bạn có nhu cầu – Sayobe đều sản xuất được! Chúng tôi nhận gia công sản xuất tất cả các dòng mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng:

Về dòng sản phẩm, gồm có: Dòng sản phảm chăm sóc da, Sản phẩm chăm sóc chuyên sâu, Sản phẩm chăm sóc tóc, Mỹ phẩm chăm sóc body…

Về dạng bào chế gồm có: Mỹ phẩm dạng dung dịch, dạng nhũ tương, mỹ phẩm dạng bột, mỹ phẩm dạng sol khí…

Về đối tượng sử dụng: Sản phẩm chăm sóc da cho phụ nữ, mỹ phẩm chăm sóc chuyên biệt cho phái mạnh, sản phẩm cho làn da trẻ em…

Sayobe cam kết: Sản xuất sản phẩm đáp ứng 100% yêu cầu từ phía khách hàng!

Để được tư vấn chi tiết về việc gia công sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe, đừng quên liên hệ với chúng tôi!