Nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít – Hỗ trợ các boss kinh doanh với nguồn vốn nhỏ

Các khách hàng hiện tại của Sayobe có đến hơn 50% số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi với nguồn vốn sản xuất ban đầu <100 triệu. Từ nguồn vốn ban đầu hạn chế, sau khi đồng hành phát triển cùng Sayobe đã lớn mạnh, trở thành công ty có lợi nhuận hàng tỷ đồng mỗi năm. Bạn muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít – Chúng tôi hỗ trợ bạn!

SAYOBE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH MỸ PHẨM NHỎ “KHỞI NGHIỆP” VỚI NGUỒN VỐN HẠN CHẾ!

I. Sayobe giúp bạn xua tan nỗi lo “Khó gia công mỹ phẩm số lượng ít”!

1. Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà máy nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít

1.1. Muốn sản xuất ít nhưng các nhà máy KHÔNG NHẬN ĐƠN!

Với những ai mới bước chân vào lĩnh vực sản xuất, phân phối mỹ phẩm nhưng nguồn vốn không nhiều đều sẽ đối mặt với một vấn đề chung: Khó tìm được nhà máy sản xuất hợp tác cùng. Nguyên nhân chủ yếu do:

 • Một số người chỉ muốn sản xuất “thử” một ít sản phẩm để đánh giá thị trường trước
 • Không sản xuất được nhiều vì nguồn vốn ban đầu ít
gia công mỹ phẩm độc quyền

Tuy nhiên, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hiện nay thường rất ít nhận gia công mỹ phẩm số lượng nhỏ. Thậm chí, các doanh nghiệp sản xuất cũng có đưa ra “số lượng sản xuất tối thiểu”. Khi các khách hàng có nhu cầu sản xuất đạt được quy mô lô hàng đảm bảo như những con số đã được đưa ra, nhà máy mới nhận đơn hàng.

Điều này cũng khá dễ dàng giải thích, bởi vì: Để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh, các nhà máy gia công mỹ phẩm cũng tốn không ít nguồn lực: Từ nghiên cứu thử nghiệm công thức; Thiết kế bao bì; Hoàn thiện hồ sơ cần thiết; Máy móc, thiết bị các nguyên liệu cần thiết để sản xuất sản phẩm… Việc đưa ra số lượng sản xuất tối thiểu sẽ giúp nhà máy đảm bảo đủ được chi phí cần thiết cho các hoạt động trên.

1.2. Phải tìm đến các xưởng sản xuất nhỏ nhưng CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẢM BẢO!

Khi các nhà máy sản xuất đạt chuẩn không nhận đơn, các doanh nghiệp muốn kinh doanh mỹ phẩm số lượng ít “chuyển hướng” sang các xưởng gia công mỹ phẩm nhỏ hơn. Tuy nhiên, lúc này lại đối mặt đến một vấn đề lớn hơn: “Dây chuyền không đạt chuẩn – Quy trình sản xuất không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết”. Đây chính là “tiếng còi báo động” về sản phẩm có chất lượng không đảm bảo.

Các xưởng sản xuất mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng

Các doanh nghiệp nhỏ, nguồn vốn ít gặp “bế tắc”, phải cân nhắc giữa SỐ LƯỢNG – RỦI RO – CHẤT LƯỢNG???

2. Chúng tôi ở đây để giúp “biến” ý tưởng của bạn thành sự thật!

Giúp bạn tháo gỡ bế tắc bằng dịch vụ nhận gia công sản xuất mỹ phẩm số lượng ít, chúng tôi – Sayobe ở đây để giúp bạn sản xuất thành công các dòng mỹ phẩm của riêng mình! Dù bạn muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít, chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn!

Sayobe đã từng hợp tác cùng rất nhiều “doanh nghiệp khởi nghiệp” với số vốn ban đầu ít hoặc những doanh nghiệp sợ rủi ro, chỉ muốn sản xuất các lô sản phẩm nhỏ. Kinh nghiệm này giúp Sayobe biết chúng tôi cần phải làm gì và làm điều gì là tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn!

nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít Sayobe
Hình ảnh bên ngoài nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe

II. Phục vụ hết mình – Không phân biệt khách hàng lớn khách hàng nhỏ!

Dù là khách hàng muốn gia công sản phẩm số lượng ít, nhà máy sản xuất của Sayobe vẫn cam kết sản xuất đúng quy trình, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất:

1. Công thức sản phẩm được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Công thức sản phẩm được nghiên cứu trực tiếp với đội ngũ R&D Sayobe là các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu Dược – Hóa mỹ phẩm. Sayobe cam kết:

 • Công thức sản phẩm độc quyền
 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%
 • Sản phẩm khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm hiện có trên thị trường

Nếu bạn cần sản phẩm ra mắt thị trường sớm hơn, Sayobe cũng đem đến một “option” tuyệt vời hơn: Lựa chọn các công thức có sẵn tại phòng nghiên cứu của chúng tôi. Phòng thí nghiện của Sayobe luôn có ít nhất 10 mẫu thử sản phẩm có sẵn. Bạn có thể lựa chọn chúng và yêu cầu đội ngữ R&D của Sayobe thay đổi, điều chỉnh công thức để phù hợp với mong muốn của bạn!

gia công mỹ phẩm số lượng ít
Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm Sayobe

2. Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trước khi tiến hành sản xuất, các sản phẩm buộc phải hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý cần thiết! Bạn không có kinh nghiệm? – Chúng tôi sẽ giúp bạn! Sayobe cam kết hoàn thiện Đầy đủ – Chính xác – Nhanh chóng – Tiết kiệm chi phí.

3. Tư vấn hỗ trợ thiết kế bao bì

Sayobe cũng hỗ trợ các khách hàng sản xuất thiết kế bao bì, đáp ứng tất cả các yêu cầu về:

 • Thiết kế mới lạ độc đáo
 • Mang phong cách riêng của thương hiệu
 • Nổi bật được và phù hợp với đối tượng sử dụng sản phẩm

Chúng tôi cũng hỗ trợ các khách hàng nhập khẩu chai lọ, in ấn bao bì… để phù hợp với thiết kế.

gia công kem body
Bao bì sản phẩm được thiết kế bởi Sayobe

4. Gia công mỹ phẩm số lượng ít trên dây chuyền hiện đại

Bạn hãy yên tầm rằng: Sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP, FDA, ISO và nhiều chứng chỉ sản xuất mỹ phẩm quan trọng khác. Tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất đều có sự giám sát, đánh giá từ chuyên gia. Điều này sẽ đảm bảo, chúng tôi có thể đem đến nhũng sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Một số thông tin về nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Sayobe:

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Đầy đủ các dây chuyền để sản xuất tất cả các dạng bào chế của mỹ phẩm
 • Môi trường sản xuất được kiểm soát và giám sát nghiêm ngặt
dây chuyền sản xuất mỹ phẩm
Dây chuyền chiết rót mỹ phẩm dạng dung dịch

5. Hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing

Bên cạnh cung cấp dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm, Sayobe cũng đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm. Sayobe cũng có một đội ngũ sẵn sàng giúp bạn xây dựng các tư liệu, hình ảnh cần thiết về sản phẩm!

KHÔNG PHÂN BIỆT KHÁCH HÀNG – CHÚNG TÔI CHỈ CÓ LÒNG NHIỆT TÌNH, SỰ HẾT MÌNH TRONG CÔNG VIỆC!

Để được tư vấn chi tiết về công thức sản phẩm, số lượng mỹ phẩm tối thiểu nhà máy sản xuất của Sayobe nhận gia công sản xuất, vui lòng liên hệ ngay với Sayobe!