Gia công mỹ phẩm trọn gói CHUYÊN NGHIỆP – CHI PHÍ HỢP LÝ

Bạn đã có ý tưởng sản xuất mỹ phẩm nhưng chưa có nhà máy? Không có công thức? Không biết cần phải hoàn thiện các thủ tục pháp lý như thé nào? Đừng lo! Sayobe sẽ giúp bạn gia công mỹ phẩm trọn gói!

CHỈ CẦN BẠN CÓ Ý TƯỞNG – CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN “BIẾN” Ý TƯỞNG THÀNH SẢN PHẨM HỮU HÌNH

I. Giới thiệu về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Sayobe

Dịch vụ sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói là gì? Khi lựa chọn dịch vụ này của Sayobe, chúng tôi sẽ giúp bạn những công đoạn nào?

1. Nghiên cứu công thức sản phẩm

Bạn chưa có công thức? Chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu và xây dựng công thức mẫu thử đạt chuẩn 100%. Đội ngũ R&D giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu hóa mỹ phẩm sẽ giúp bạn:

  • Tạo ra mẫu thử độc đáo
  • Mẫu thử đáp ứng 100% yêu cầu về: Thành phần, đặc tính, tác dụng, độ thẩm thấu, mùi hương…
  • Công thức độc quyền
  • Các công thức sản phẩm mới với hoạt tính mới được ra đời liên tục

Khách hàng sẽ cùng được tham gia đánh giá, thử tác dụng, độ ổn định của sản phẩm. Khi mẫu thử đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nhà máy của Sayobe mới tiến hành các công đoạn sản xuất.

đội ngũ R&D tại Sayobe
Phòng nghiên cứu mẫu thử tại Sayobe

2. Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ pháp lý

Để sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, các doanh nghiệp buộc phải hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý gồm: Hồ sơ đăng ký sản phẩm, các giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng… Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp không có bộ phận chuyên môn để hoàn thiện hồ sơ, Sayobe sẽ giúp bạn hoàn thiện!

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, những côn đoạn còn lại đều sẽ do chúng tôi hoàn thiện! Sayobe cam kết: “Ra số” nhanh, Thủ tục chính xác, Tiết kiệm thời gian, Chi phí tối ưu nhất.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

3. Hỗ trợ thiết kế bao bì ấn tượng

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe cũng sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn tốt, nhạy bén với sự thay đổi trong phong cách thiết kế bao bì sản phẩm:

  • Bao bì thiết kế ấn tượng
  • Đa dạng phong cách thiết kế
  • Cập nhật xu hướng thiết kế bao bì thịnh hành nhất

Ngoài thiết kế bao bì sản phẩm, Sayobe còn tư vấn – hỗ trợ khách hàng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Về vấn đề bảo hộ thương hiệu, Sayobe cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện!

Bộ mỹ phẩm cao cấp được sản xuất bởi Sayobe
Dara – Bộ sản phẩm được sản xuất cho đối tác với phong cách thiết kế bao bì “đậm” nét Hàn Quốc

4. Gia công sản xuất và hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã “chốt” công thức sản phẩm, hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý, “chốt” thiết kế bao bì, thỏa thuận các phương án về số lượng sản xuất, thời gian trả hàng, Sayobe sẽ tiến hành gia công sản xuất sản phẩm.

Hiện nay, Sayobe đang nhận gia công sản xuất trọn gói tất cả các dòng mỹ phẩm theo đơn đặt hàng từ phía khách hàng:

Mỹ phẩm chăm sóc da: Sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng, serum, xịt khoáng, mặt nạ, nước tẩy trang…

Mỹ phẩm chăm sóc chuyên sâu: Kem – gel trị mụn, kem – gel trị thâm sẹo, serum – kem dưỡng chống lão hóa, các sản phẩm trị nám – tàn nhang…

Các sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội đầu thảo dược, dầu gội – dầu xả chăm sóc tóc, dầu gội phủ bạc, sản phẩm hỗ trợ mọc tóc…

Sản phẩm chăm sóc body: Sữa dưỡng thể, kem chống nắng, tẩy da chết…

Các dòng sản phẩm khác: Nước hoa, dung dịch vệ sinh, sản phẩm chăm sóc móng…

Sayobe cũng hỗ trợ khách hàng nhập khẩu chai, lọ, hũ… phục vụ quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các yêu cầu về giao hàng, về thời gian đúng như những gì đã thỏa thuận.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe
Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

5. Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến Marketing

Sayobe cũng hỗ trợ các khách hàng đầy đủ các hoạt động liên quan đến Marketing bao gồm:

Thứ nhất, xây dựng kế hoạch Marketing, các chiến lược truyền thông phù hợp với sản phẩm.

Thứ hai, hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện tư liệu về sản phẩm, như: Quay video, chụp hình sản phẩm, các hình ảnh tư liệu sản xuất.

Thứ ba, hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm: Cung cấp các tài liệu và cung cấp các buổi đào tạo chuyên sâu, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Từ đó, có thể xây dựng được kế hoạch Marketing phù hợp

Một số hình ảnh trích xuất từ tư liệu khách hàng do Sayobe xây dựng

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ sản xuất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất mỹ phẩm đã có ý tưởng nhưng chưa có công thức và không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn. Đặc biệt, nếu như bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh phân phối mỹ phẩm, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này!

II. Lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói của Sayobe!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Saybe? Chúng tôi tự tin vào 3 điểm mạnh mà HIẾM nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm được:

1. Đội ngũ nghiên cứu hàng đầu, giúp tạo ra công thức sản phẩm sát nhất với ý tưởng ban đầu của bạn!

2. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo ra những thiết kế sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau và mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

3. Nhà máy sản xuất hiện đại, dây chuyền đồng bộ giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

4. Nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác sản xuất mỹ phẩm trọn gói, sở hữu nhà máy, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi chính là lựa chọn số 1.

SAYOBE – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TẠO RA NHỮNG DÒNG MỸ PHẨM ĐỘC ĐÁO, CÓ GIÁ TRỊ CAO!