Về Sayobe

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ SAYOBE

Sayobe là nhà máy gia công sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm tại Việt Nam tiên phong trong việc: Ứng dụng công nghệ cao kết hợp với nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành tính để tạo ra những dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm ĐỘC ĐÁO – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG – HIỆU QUẢ – ĐỘ AN TOÀN CAO. Với phương châm “Đón đầu xu thế – Sản phẩm khác biệt” Sayobe đã và đang là một trong những đơn vị nhận gia công, sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm hàng đầu hiện nay!

Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác gia công sản xuất hàng đầu của bạn!

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sayobe có tên đầy đủ là: Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Quốc tế Sayobe, được thành lập từ năm 2015 với nhà máy sản xuất tọa lạc tại Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Định hướng phát triển của Sayobe: Sẽ trở thành một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đem lại những sản phẩm có tính độc đáo, có giá trị cao dẫn đầu xu hướng làm đẹp cho đối tác sản xuất và góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ, cải thiện vóc dáng, nhan sắc, vẻ đẹp của người Việt.

Chúng tôi luôn hiểu rõ: Sự phát triển, lớn mạnh của khách hàng chính là cơ sở cho sự phát triển của Sayobe. Sự lớn mạnh của khách hàng sản xuất lại đến từ chính người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, trách nhiệm của chúng tôi trong việc tạo ra những dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – ĐỘ AN TOÀN CAO là điều cực kì quan trọng!

Nhà máy sản xuất của công ty Sayobe
Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

5 lĩnh vực hoạt động chính hiện nay của Sayobe gồm có:

1. Gia công sản xuất mỹ phẩm với nhiều dạng bào chế, quy cách đóng gói khác nhau: Mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc body, mỹ phẩm chăm sóc tóc – móng, sản phẩm phụ khoa, nước hoa….

2. Tư vấn xây dựng công thức độc quyền: Nhận tư vấn công thức và hỗ trợ khách hàng nghiên cứu mẫu thử hoàn toàn miễn phí.

3. Nhận và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý để sản xuất và phân phối sản phẩm theo quy định của Nhà nước, gồm: Công bố mỹ phẩm, Hoàn thiện hồ sơ quảng cáo…. Ngoài ra, Sayobe còn hỗ trợ khách hàng sản xuất bảo hộ thương hiệu, làm mã vạch…

4. Tư vấn hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm: Cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì ấn tượng, thiết kế hot trend, sang trọng, tinh tế, bắt mắt… hợp với xu hướng của người tiêu dùng.

5. Tư vấn hỗ trợ Marketing, xây dựng thương hiệu: Sayobe hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược Marketing chuyên biệt cho từng sản phẩm, từng thương hiệu, hỗ trợ khách hàng quay chụp sản phẩm miễn phí.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Quốc tế Sayobe theo đổi gồm:

TIÊN PHONG: Tiên quyết sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, chi phí hợp lý và tốc độ nhanh nhất.

TẬN TÂM VÀ CHÂN THÀNH: Đối đáp tận tâm với khách hàng, chu đáo, biết lắng nghe, biết chia sẻ với đồng nghiệp, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TÔN TRỌNG: Lắng nghe mong muốn và quan tâm chân thành đến đời sống của người lao động. Tôn trọng sự phát triển cá nhân, được tự do thể hiện khát vọng của bản thân.

PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC: Con người là nhân tố kết tinh, là nền tảng vững chắc cho công ty phát triển vượt bậc. Công ty luôn coi công tác đào tạo, huấn luyện là một nhiệm vụ quan trọng để hoàn thiện đội ngũ đồng thời tạo ra đội ngũ kế thừa tinh nhuệ nhất.

CẢI TIẾN – ĐỔI MỚI: Trong tâm thế Người dẫn đầu cải tiến nhỏ để thành công lớn. Nanofrance liên tục và không ngừng cải tiến, đổi mới quy trình phối hợp, quy trình công nghệ, trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu của thời đại 4.0.

CHIA SẺ GIÁ TRỊ: Thành công chính là cân bằng giữa lợi ích của Công ty và giá trị bền vững cho cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

IV. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Hiểu rõ tầm quan trọng của con người trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, Sayobe đã chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ CBNCV.

  • Đội ngũ R&D giàu chuyên môn: Nhân viên nghiên cứu sản phẩm tại Sayobe là các Dược sĩ có trình độ Đại học trở lên, có tinh thần trách nhiệm, tinh thần học hỏi cao, đặc biệt có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về các thành phần, nguyên liệu.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên thuộc từng bộ phận có trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được tập huấn thường xuyên để nâng cao chuyên môn.

Hiện nay, tại Sayobe đang có gần 200 cán bộ công nhân viên đang thực hiện công tác. Ngoài đội ngũ nhân viên trực thuộc trực tiếp công ty, chúng tôi còn hợp tác với hơn 20 Viện nghiên cứu và gần 100 chuyên gia cố vấn tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu… Từ đó, góp phần tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao nhất đến khách hàng.

Công ty Sayobe

V. DÒNG SẢN PHẨM SẢN XUẤT

Sayobe sở hữu khả năng sản xuất đa dạng, đáp ứng tất cả yêu cầu từ phía khách hàng sản xuất:

  • Về dạng bào chế: Mỹ phẩm dạng rắng, mỹ phẩm dạng dung dịch, mỹ phẩm dạng nhũ tương (Kem, Gel, Lotion, Serum, Thuốc mỡ, hhoox dịch), mỹ phẩm dạng khí dung (chai xịt phun sương).
  • Về dòng sản phẩm, gồm có: Mỹ phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc body, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, xịt phụ khoa, kem đánh răng, sản phẩm chăm sóc tóc…
  • Về quy cách đóng gói: Mỹ phẩm dạng hũ, túp, thỏi – sáp, chai xịt khóa, chai có vòi xịt tạo bọt…

VI. THÀNH TỰU NỔI BẬT

Với chặng đường gần 10 năm hoạt động, Sayobe hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm tại Việt Nam, với:

  • Gần 100 chuyên gia nghiên cứu hợp tác, gồm: Các Giáo sư, tiến sĩ, các bác sĩ da liễu
  • Gần 20 Viện nghiên cứu hợp tác để chuyển giao đề tài nghiên cứu
  • Sản xuất được hơn 500 loại mỹ phẩm khác biệt
  • Là đối tác chiến lược của hơn 200 công ty phân phối Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm tại Việt Nam

Nhờ sở hữu những lợi thế thế đang có và những thành tựu đã đạt được, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn! Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn.