Bộ mỹ phẩm Dara được Sayobe hợp tác sản xuất cùng Công ty TNHH High Dream

Dara là bộ sản phẩm chăm sóc da, trị nám cao cấp được ứng dụng công nghệ chiết xuất siêu âm, 100% nguyên liệu được nhập khẩu tại Hàn Quốc được Sayobe hợp tác và chịu trách nhiệm sản xuất cho công ty TNHH High Dream.

Báo chí nói gì về bộ mỹ phẩm trị nám Dara?

Cùng tìm hiểu xem báo chí nói gì về Bộ mỹ phẩm trị nám Dara được tạo ra tại nhà máy sản xuất của Sayobe:

“Sản phẩm được áp dụng công nghệ chiết xuất siêu âm trong quá trình bào chế, giúp các dưỡng chất được bảo tồn tối đa, làm gia tăng hiệu quả trị nám cho da”. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY!

Vnexpress.net

“Dara – giải pháp chăm sóc da trị nám toàn diện cho phụ nữ việt”. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY!

Dantri.com.vn

“Kem Dara – Giải pháp cho làn da sạch nám, tàn nhang”. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY!

Alobacsi.com

Bộ sản phẩm trị nám chăm sóc da chuyên sâu Dara: Công nghệ đột phá – Nguyên liệu cao cấp!

Bộ 3 sản phẩm Dara có nguồn gốc từ tự nhiên, gồm có: Kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban đêm và serum trị nám, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn quốc tế GMP.

Dara được xem là giải pháp hỗ trợ làm mờ các vết nám, chống lão hóa, nuôi dưỡng và phục hồi qua từng lớp biểu bì da nhờ công nghệ chiết xuất siêu âm hiện đại. Các hoạt chất có trong sản phẩm gồm tinh chất nhân sâm, tinh chất cúc vàng, tinh chất hoa anh đào… đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Sản phẩm được áp dụng công nghệ chiết xuất siêu âm trong quá trình bào chế, giúp các dưỡng chất được bảo tồn tối đa, làm gia tăng hiệu quả trị nám cho da.

Bộ chăm sóc da đồng hành cùng nghệ sĩ Việt!

NSND Minh Hằng cho biết chị chỉ cần rửa mặt sạch rồi thoa serum trị nám Dara, dành một đến hai phút thoa kem và massage cho kem thẩm thấu vào da. “Làn da của Minh Hằng đã thay đổi đáng kể với vài thao tác đơn giản. Dùng đến liệu trình thứ hai là da tôi sạch nám hoàn toàn”, chị khẳng định.

Nghệ sĩ Minh Hằng có mặt tại ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da Dara

NSND Kim Xuân chia sẻ bộ sản phẩm Dara mang lại hiệu quả tuyệt vời cho cô. Sử dụng hết một bộ kem và serum Dara, cô thấy các vết nám mờ đi trông thấy, làn da trở nên sáng hơn và có độ căng bóng, mịn màng. Tiếp tục sử dụng đến hết bộ thứ hai, các vết nám trên da đã biến mất hoàn toàn.

NSND Kim Xuân chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng là một trong những nghệ sĩ Việt tin dùng sản phẩm của Dara: “Trước đây, da của Dạ gặp rất nhiều vấn đề như sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn. Sau khi được cô Kim Xuân giới thiệu bộ sản phẩm Dara, Dạ đã tìm hiểu chi tiết và rất tin tưởng dòng sản phẩm này.

Diễn viên Lâm Vĩ Dạ phản hồi tích cực về bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Sayobe – Đồng hành cùng khách hàng hàng trong việc tạo ra những dòng mỹ phẩm chất lượng cao, dẫn đầu xu hướng, độc đáo, thiết kế ấn tượng!