Cẩn trọng với thị trường mỹ phẩm giả

Theo đưa tin của VTV24, trên thị trường hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm giả. Mỹ phẩm giả thương hiệu đã nhiều, mỹ phẩm tự đưa ra một cái thương hiệu chưa qua đăng kiểm với Bộ y tế càng nhiều hơn. Tác hại của những loại mỹ phẩm giả này khi dùng lên da thì chắc chắn mọi người đều lường trước được. Tuy nhiên trước sự hỗn độn của thị trường mỹ phẩm hiện nay, việc lựa chọn được 1 sản phẩm chính hãng, an toàn không hề đơn giản. Dù đã có nhiều cảnh cáo nhưng nhiều người dân vẫn sa vào bẫy mỹ phẩm giả. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. 

Không chỉ VTV24, VTC14 cũng liên tục cập nhật nhiều tin tức liên quan đến thị trường mỹ phẩm giả. Đây là những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận của cơ quan chức năng đang hằng ngày hàng giờ đi thẳng tới bàn trang điểm của các chị em phụ nữ. Các loại mỹ phẩm này đều có giá thành rất rẻ, từ vài chục đến vài trăm nghìn. Trong khi thực tế, nếu là những dòng sản phẩm thương hiệu chính hãng thì những loại mỹ phẩm này đều có giá một đến vài triệu đồng.

Thị trường mỹ phẩm được các cơ quan chức năng gọi với cái tên “ma trận đánh đố người tiêu dùng”. Những sản phẩm mỹ phẩm giả này liên tục được phát hiện ở các shop mỹ phẩm to – nhỏ, bán tràn lan trên mạng xã hội đội lốt hàng xách tay. Chưa kể đến các kiot mỹ phẩm ở các gian chợ. Theo ANTV – Truyền hình công an nhân dân, mỗi năm có hàng trăm lô mỹ phẩm nhập lậu bị bắt giữ. 

Với sự thông minh của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, hãy là những chủ doanh nghiệp thông minh khi lựa chọn những nhà sản xuất uy tín để đồng hành cùng doanh nghiệp. Sayobe cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, Sayobe cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm để mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng được Bộ Y Tế cấp chứng nhận. Sayobe hướng đến là đơn vị cung ứng nguồn mỹ phẩm chăm sóc – làm đẹp uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam.

seyobe-logo