Đầy đủ giấy chứng nhận của Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Sayobe

Với định hướng “Tiên quyết chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng”, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe đã đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn An toàn, tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất. Những loại giấy chứng nhận này chính là cơ sở để các cơ quan chức năng đánh giá được năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm của Sayobe. Đối với các khách hàng sản xuất, chúng chính là một tiêu chí quan trọng để đánh giá “độ uy tín” của đối tác sản xuất.

Một số giấy chứng nhận tiêu biểu tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao Sayobe phải kể đến:

1. Giấy chứng nhận đủ điều kiện Sản xuất mỹ phẩm

Theo Nghị định 93/2016/NĐ-CP: Các cơ sở muốn sản xuất mỹ phẩm BUỘC phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Sayobe đã được Sở Y tế Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và đủ điều kiện để sản xuất tất cả các dòng sản phẩm dạng ướt (kem gel, dung dịch, son…) và dạng khô.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của Sayobe

2. Giấy chứng nhận FDA

Đây là một trong những chứng nhận rất quan trọng với các đơn vị muốn xuất khẩu, phân phối sản phẩm của mình tại thị trường Mỹ. FDA là tên viết tắt của Food and Drug Administration (Cụ quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Hiện nay những sản phẩm được Hoa Kỳ chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới, đặc biệt là về khía cạnh anh toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa các ảnh hưởng rủi ro đến sức khỏe.

Chứng chỉ FDA chính là sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng các dòng sản phẩm được Sayobe sản xuất ra. Đối với các đối tác sản xuất, đây chính là “phiếu thông hành” để đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nước ngoài.

Chứng nhận FDA

Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ

3. Giấy chứng nhận ISO 13485:2016

Muốn sản xuất các dòng sản phẩm thuộc nhóm “Dụng cụ, vật tư Y tế” các doanh nghiệp buộc phải đạt được chứng nhận ISO 13485:2016. Đây là chứng nhận riêng dành cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư Y tế, lấy ISO 9001 làm nền tảng.

Trong ISO 13485, tầm quan trọng của việc cải tiến liên tục được thay thế bằng việc đáp ứng các yêu cầu, định luật và các yêu cầu cụ thể của khách hàng, quản lý rủi ro. Sayobe hiện có sản xuất trang thiết bị vật tư Y tế như: khẩu trang, xịt khử khuẩn… nên việc đạt được chứng nhận ISO 13485:2016 thực sự rất cần thiết!

Chứng nhận ISO 13485

Giấy chứng nhận ISO 13485:2016 – Đảm bảo đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị Y tế tại Sayobe

4. Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 – Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng. ISO 9001 là một tiêu chuẩn đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý và yêu cầu để thiết lặp được một hệ thống quản lý chất lượng trong các doanh nghiệp, đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, tiến tới nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

Chứng nhận ISO 9001

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 

Để nhận được các chứng chỉ trên, Sayobe đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: Dây chuyền, Con người, Dụng cụ – Thiết bị…

  • Về nhân sự: Đội ngũ nghiên cứu là các Dược sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ… giàu chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu cứu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm. Đội ngũ nhân viên sản xuất trực tiếp sản xuất được đào tạo bài bản, vững kỹ năng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, vững nghiệp vụ.
  • Về dây chuyền sản xuất: Hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, năng suất cao, đồng bộ
  • Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm: Được nhập khẩu trực tiếp từ các “cường quốc” mỹ phẩm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Mỹ
  • Nhà máy sản xuất thiết kế hiện đại: Phân chia từng khu vực sản xuất riêng biệt, nhiệt độ, môi trường sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Cơ quan chức năng.

Với đầy đủ giấy chứng nhận trên, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn. Chúng tôi cam kết:

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ UY TÍN – HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH!