Nhà máy gia công Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm Sayobe

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng khắt khe của các công ty Dược, mỹ phẩm, Sayobe đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất Hiện đại – Khép kín – Tự động – Quy mô lớn – Năng suất cao. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, độc đáo, thiết kế bắt mắt, bắt kịp xu hướng sản xuất mới nhất của thế giới.

I. Sayobe sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô rộng bậc nhất Việt Nam hiện nay!

1. Diện tích lên đến 15.000m²

Tổng diện tích của nhà máy gia công mỹ phẩm công nghệ cao Sayobe là 15.000m² và được phân chia thành từng khu vực sản xuất riêng biệt:

  • Khu vực nghiên cứu
  • Kho lưu trữ nguyên liệu
  • Khu nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm trực tiếp
  • Kho lưu trữ thành phẩm

nhà máy gia công mỹ phẩm Sayobe

2. Dây chuyền sản xuất hiện đại – đồng bộ

Hiểu rõ tầm quan trọng của dây chuyền sản xuất hiện đại trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng đều, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Sayobe đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, với:

  • 100% dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các quốc gia – khu vực dẫn dầu về công nghệ sản xuất như: EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc
  • Dây chuyền sản xuất đồng bộ
  • Đạt chuẩn CGMP
  • Tự động hoàn toàn

Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, sự hỗ trợ của dây chuyền sản xuất hiện đại còn giúp Sayobe nâng cao năng suất, sản xuất nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu về tiến độ từ phía khách hàng.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

II. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe có phòng nghiên cứu, kiểm nghiệm riêng biệt!

1. Phòng nghiên cứu của Sayobe có gì đặc biệt?

Để có được khách hàng trung thành, doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, chất lượng sản phẩm chính là “chìa khóa”. Hiểu rõ vấn đề này, Sayobe đã chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nghiên cứu và đầu tư không gian nghiên cứu riêng biệt.

→ Đội ngũ R&D hàng đầu: Nhân sự tại trung tâm nghiên cứu là các dược sĩ có trình độ Đại học trở lên, có kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ R&D cũng thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo, tập huấn để nâng cao chuyên môn, bắt kịp xu hướng sản xuất mới nhất.

→ Trang thiết bị hiện đại: Máy móc phục vụ nghiên cứu được đầu tư đầy đủ đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ R&D

→ Đa dạng mẫu thử: Phòng nghiên cứu của Sayobe luôn có ít nhất 10 mẫu thử đã được kiểm định tính hiệu quả, độ ổn định.

phòng nghiên cứu mỹ phẩm của Sayobe

Sayobe cũng hướng đến việc nghiên cứu sản phẩm có tính độc đáo cao. Một công thức chỉ sản xuất duy nhất 1 sản phẩm. Điều này sẽ đảm bảo rằng: Sản phẩm của bạn sản xuất tại Sayobe sẽ KHÔNG giống bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường!

2. Sayobe là nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiếm hoi có trung tâm kiểm nghiệm riêng biệt

Lý do tại sao chúng tôi lại xây dựng một trung tâm kiểm nghiệm riêng biệt?

⇒ Sayobe có đủ điều kiện để thử nghiệm, đánh giá mẫu thử của sản phẩm mà không cần gửi đến các cơ qua có thẩm quyền thuộc Bộ Y tế như trước đây!

Trung tâm kiểm nghiệm này sẽ đem lại 2 lợi ích lớn đối với các khách hàng sản xuất của Sayobe:

  • Rút ngắn thời gian cho công đoạn làm Phiếu kiểm nghiệm, Tiêu chuẩn cơ sở của sản phẩm
  • Giảm chi phí vì Sayobe sẽ hỗ trợ kiểm nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ

trung tâm kiểm nghiệm chất lượng của Sayobe

III. Đầy đủ dây chuyền – Đáp ứng được tất cả yêu cầu gia công từ phía khách hàng!

Bạn muốn gia công dòng mỹ phẩm gì với dạng bào chế gì, Sayobe đều sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn! Chúng tôi đang sở hữu đầy đủ dây chuyền sản xuất các loại mỹ phẩm bổ biến nhất hiện nay:

→ Về dây chuyền sản xuất các dạng bào chế của mỹ phẩm: Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm dạng dung dịch, mỹ phẩm dạng nhũ tương (dạng kem, dạng lotion, gel, hỗn dịch), mỹ phẩm dạng rắn.

→ Về dây chuyền hỗ trợ đóng gói: Đóng gói mỹ phẩm dạng hũ, tuýp, chai xịt khoáng, chai có vòi xịt, dạng thỏi…

→ Về dòng sản phẩm gồm có: Mỹ phẩm chăm sóc da, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm chăm sóc tóc – móng, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, kem đánh răng…

nhà máy gia công mỹ phẩm Sayobe

Dây chuyền sản xuất kem đánh răng tại Sayobe

Với lợi thế về dây chuyền, công nghệ công nghệ, đội ngũ nghiên cứu, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác gia công, sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của bạn!