“Tết tri ân – Khai xuân như ý”: Tất niên 2022 của Sayobe

Sáng ngày 13/1, Sayobe đã tổ chức chương trình Tất niên 2022 với chủ đề “Tết tri ân – Khai xuân như ý”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 500 CBCNV toàn bộ công ty cũng như Hệ sinh thái NanoFrance (NanoFrance – Sayobe – Chaewon) cùng các khách hàng, đối tác của công ty.

Đây là sự kiện đặc biệt để Sayobe nhìn lại một năm 2022, hướng đến năm mới với những mục tiêu mới. Đặc biệt, Year End Party cũng là một cơ hội phù hợp nhất để chúng tôi tri ân toàn thể CBCNV, các khách hàng, đối tác – Những người đã góp phần tạo nên một Sayobe thành công như ngày hôm nay!

Tất niên 2022 Sayobe

Toàn thể CBCNV đã có mặt từ rất sớm để lưu giữ những kỷ niệm với Year End Party 2022

Ngay từ sớm, các CBCNV của Sayobe đã có mặt từ rất sớm tại hội trường, chụp hình lưu niệm để ghi lại những khoảnh khắc của sự kiện Year End Party. Sau khi chụp hình lưu niệm, BTC sẽ hỗ trợ các CBCNV in và lấy ảnh trực tiếp tại bàn làm việc – Đây là điểm đặc biệt của sự kiện tất niên năm 2022 của Sayobe.

Sayobe tri ân những cá nhân có dấu ấn lớn trong năm 2022

Cũng như những năm trước đây, Sayobe cũng dành những phần quà đặc biệt để tri ân những cá nhân và các tập thể có đóng góp lớn cho sự phát triển của Công ty trong năm vừa qua. Tại chương trình, Sayobe đã vinh danh 3 cá nhân xuất sắc nhất, có dấu ấn rõ nét nhất đóng góp nhất cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của Sayobe.

Bên cạnh “hiện vật” là tiền mặt, Ban lãnh đạo cũng trao tặng những cá nhân này bằng khen – Minh chứng rõ nét nhất để ghi nhận đóng góp và cống hiện của các anh/chị trong năm 2022 vừa qua.

nhân viên tiêu biểu Sayobe 2022
Trao tặng phần quà cho nhân viên tiêu biểu Sayobe năm 2022

Sự kiện sôi động, giàu cảm xúc, nhiều dấu ấn!

Year End Party 2022 đem đến một không khí sôi động, sự vui vẻ nhưng cũng không thiếu sự xúc động, sâu lắng!

Bất ngờ trước sự sáng tạo không giới hạn của CBCNV Sayobe

“Món ăn tinh thần” không thể thiếu mỗi mùa Year End Party tại Sayobe: Các tiết mục văn nghệ. Trong tiệc tất niên năm 2022, các CBCNV đã đem đến những tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng:

tiết mục múa tất niên 2022 Sayobe

Tiết mục múa dân ca từ đội ngũ CBCNV của Sayobe

Tiết mục văn nghệ được mong chờ nhất – Táo quân với chủ đề năm 2022 là “Shark Tank” được đầu tư lớn cả về kịch bản, trang phục. Tiết mục đã được lên kịch bản trước và diễn tập trong suốt 2 tháng. Sayobe cùng tất cả các công ty trong hệ sinh thái NanoFrance đã tạo nên một tiết mục sôi động, đầy tiếng cười:

táo quân Sayobe
táo quân Sayobe
táo quân Sayobe

Hồi hộp, bùng nổ cảm xúc khi tìm kiếm chủ nhân của những con số may mắn

Cũng như mọi năm, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” luôn là phần chương trình đem đến sự hồi hộp, căng thẳng và bùng nổ cảm xúc nhất. Đặc biệt, với cơ cấu giải thưởng siêu hấp dẫn, Year End Party của Sayobe lại càng được mong chờ hơn. Xin chúc mừng tất cả những anh/chị đã may mắn trong chương trình!

bốc thăm trúng thưởng Sayobe
bốc thăm trúng thưởng Sayobe
Trao tặng phần thưởng cho phần Bốc thăm trúng thưởng Sayobe

Tạm biệt 2022 với nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng là một năm đầy thành công của Sayobe: Chúng ta đã đạt được thành công về mặt doanh số cũng như sự thay đổi trong tư duy sản xuất, chất lượng nhân sự được nâng cao. Năm 2023 hứa hẹ sẽ là một năm bùng nổ hơn khi kết quả của sự cải tiến năm 2022 sẽ gặt hái thành quả.

Xin chào và hẹn gặp lại toàn thể CBCNV tại Year End Party 2023. Xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý!