Cơ sở sản xuất

Nhà máy gia công mỹ phẩm Sayobe được xây dựng đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm cGMP-ASEAN. Nền nhà xưởng được láng sơn Epoxy, hệ thống vách ngăn được xây dựng bằng vật liệu panel chịu nhiệt, các góc được bo tròn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh và kiểm soát độ sạch.

Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Hệ thống thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan… đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Dây chuyền sản xuất của Nhà máy có mức độ tự động hóa cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất gia công với quy mô lớn. Bên cạnh đó, nhà máy cũng có các thiết bị sản xuất nhỏ, đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm với số lượng trung bình và nhỏ, phục vụ cho những khách hàng mới bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu.

Gia công mỹ phẩm – Máy chiết tuýp tự động

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sayobe

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của sayobe

Nhà máy mỹ phẩm Sayobe có bộ phận kiểm tra chất lượng với các trang thiết bị hiện đại như Hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), hệ thống Phòng kiểm nghiệm vi sinh.. cho phép kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo những phương pháp tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống Quang phổ hấp thụ nguyên tử – AAS

Hệ thống hấp thụ nguyên tử AAS

Hệ thống Sắc ký lỏng hiệu năng cao – HPLC

Phòng kiểm nghiệm vi sinh vật


Quy trình sản xuất tại nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cGMP-ASEAN. Nhân viên sản xuất có trang phục sản xuất chuyên dụng, phải vệ sinh theo đúng quy trình và đi qua Airshower trước khi vào khu vực phòng sạch để thực hiện quá trình sản xuất. Quá trình pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm đều được thực hiện theo các Quy trình thao tác chuẩn (SOP) đã ban hành. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ tại các khâu: nguyên liệu đầu vào, cân cấp phát và tiếp nhận nguyên liệu, pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng. Bộ phận Quản lý chất lượng bên cạnh việc giám sát trong toàn bộ quá trình sản xuất còn thực hiện việc kiểm tra chất lượng tại các công đoạn, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất.