Gia công mặt nạ giấy ở đâu tốt? – Địa chỉ sản xuất uy tín không thể bỏ qua!

So với mặt nạ dạng kem – gel hay mặt nạ dạng bột, mặt nạ giấy (sheet mask) được đánh giá cao về tính tiện dụng khi sử dụng. Trong 5 năm trở lại đây thị trường kinh doanh mặt nạ giấy trở nên nở rộ hơn do nhận thức về tầm quan trọng của mặt nạ trong quá trình chăm sóc da đang tăng lên. Nhu cầu người tiêu dùng tăng đòi hòi các doanh nghiệp phân phối cũng cần mở rộng mạng lưới để tìm đối tác gia công mặt nạ giấy uy tín!

Theo thống kê: Có đến hơn 65% người tiêu dùng Việt sẵn sàng lựa chọn các dòng mỹ phẩm Việt thay vì hàng nhập khẩu nếu chúng thực sự chất lượng. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt phân phối mặt nạ “made in Việt Nam”. Tuy nhiên, tiền đề lại là sản phẩm tạo ra PHẢI CHẤT LƯỢNG!

gia công mặt nạ giấy
Mặt nạ giấy (Sheet Mask)

I. Các doanh nghiệp phân phối có thể đối mặt với rủi ro nếu gia công mặt nạ giấy tại cơ sở không đạt chuẩn!

1. Mặt nạ giấy – Loại mặt nạ có quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Đứng trên góc độ sử dụng, mặt nạ giấy có ưu điểm về tính tiện dụng: Chỉ cần bóc ra là có thể sử dụng luôn. Nhưng đúng trên góc độ sản xuất, loại mặt nạ này lại khó sản xuất nhất!

Thành phần chính của mặt nạ miềng là: Miếng vải không dệt với thành phần cotton được ngâm trong dung dịch dưỡng chất chăm sóc giống như serum. Đối với các loại dung dịch lỏng được ngâm với một vật chất khác không đồng nhất sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng “biến chất”, sản sinh ra các chất có hại. Cũng vì vậy mà quy trình, môi trường, dây chuyền sản xuất mặt nạ giấy phải được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

gia công mặt nạ giấy
Dây chuyền sản xuất mặt nạ giấy

2. Rủi ro khi lựa chọn cơ sở nhận gia công mặt nạ giấy không đạt chuẩn

Với các doanh nghiệp chưa có nhà máy sản xuất của riêng mình và đang hợp tác sản xuất với một bên thứ 2 thì việc lựa chọn cơ sở đạt chuẩn, đầy đủ giấy tờ chứng nhận thực sự rất cần thiết! Như đã nói ở trên mặt nạ giấy dễ “biến chất” nếu bị chịu ảnh hưởng từ bên ngoài. Khi các vi khuẩn có hại sản sinh bên trong sản phẩm, người sử dụng có thể gặp các hiện tượng như:

 • Ngứa
 • Kích ứng
 • Viêm da

Sản phẩm chưa thấy hiệu quả nhưng đã có “tác dụng phụ”! – Điều này sẽ khiến “giết chết” sản phẩm và thương hiệu mỹ phẩm của bạn! Do đó, lựa chọn nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, đạt chuẩn, sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt chính là giải pháp an toàn và thông minh đối với các doanh nghiệp kinh doanh mặt nạ giấy.

gia công mặt nạ giấy

II. Địa chỉ nào nhận gia công mặt nạ giấy tốt?

Bạn muốn tìm kiếm đối tác gia công sản xuất mặt nạ giấy chuyên nghiệp, uy tín, khả năng sản xuất vượt trội? Chúng tôi – Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn!

1. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn

Để sản xuất mặt nạ giấy, Sayobe đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn FDA, CGMP, ISO và các giấy tờ đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm khác của Bộ Y tế. Dây chuyền sản xuất mặt nạ giấy tại Sayobe gồm có:

 • Hệ thống nhũ hóa hút chân không tạo ra tinh chất chăm sóc da
 • Dây chuyền cắt miếng mặt na
 • Hệ thống dây chuyền thiết rót và đóng gói túi tự động

Hệ thống dây chuyền sản xuất đảm bảo tính khép kín, giúp hạn chế tối đa tác động của môi trường bên ngoài đến chất lượng sản phẩm.

dây chuyền sản xuất mặt nạ giấy
Dây chuyền sản xuất mặt nạ giấy

2. Quy trình sản xuất được giám sát và kiểm soát nghiêm ngặt

Tại từng công đoạn sản xuất đều có đội ngũ chuyên gia của Sayobe giám sát và lấy mẫu thử để đánh giá chất lượng. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được 1 trong số các tiêu chí đề ra, sản phẩm sẽ được loại bỏ. Đây chính là chía khóa góp phần tạo ra các sản phẩm an toàn cho người sử dụng tại Sayobe.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

3. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng – Đảm bảo đạt chuẩn!

Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, mẫu thử sản phẩm được đánh giá chất lượng, độ ổn định nghiêm ngặt. Sau khi sản xuất thành công sản phẩm, Sayobe cũng tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm và các chỉ số an toàn. Nhờ quy trình đánh giá và kiểm soát nghiêm ngặt sẽ đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất!

Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Sayobe đang sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và tạo ra công thức sản phẩm độc đáo mới lạ. Trong quá trình tạo mẫu thử, khách hàng sẽ được cùng tham gia đánh giá hiệu quả, độ ổn định của sản phẩm.

đánh giá sản phẩm tại nhà máy Sayobe
Quy trình kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại Sayobe

III. Sayobe nhận sản xuất những loại sheet mask nào?

Sayobe nhận gia công sản xuất mặt nạ giấy, mặt nạ miếng với nhiều tác dụng khác nhau như:

 • Mặt nạ cấp ẩm: Loại mặt nạ chứa các thành phần cấp ẩm, dưỡng ảm chuyên sâu dành cho da khô
 • Nhắm sheet mask giúp tái tạo, phục hồi da: Có thêm các thành phần healing có nhiệm vụ làm dịu, giảm đỏ da. Đây là sản phẩm dành cho các làn da mới trải qua các liệu pháp làm đẹp da.
 • Mặt nạ treatment: Giúp điều trị các vấn đề của da nhuwL Mụn, sắc tố, thâm, sẹo…
 • Mặt nạ chống oxy và chống lão hóa: Đây là dòng sản phẩm dành cho những làn da đã xuất hiện các vấn đề về lão hóa da như: Nếp nhăn, đồi mồi, vết chân chim…
 • Mặt nạ lột mụn: Được sử dụng để lột mụn đầu đen, mụn cám tại khu vực chữ T

Ngoài các dòng sản phẩm trên, Sayobe còn nhận gia công sản xuất nhiều dòng mặt nạ với công thức, nguyên liệu, thành phần, quy cách đóng gói độc đáo, mới lạ. Để được tư vấn chi tiết về việc gia công sản xuất và nhận mẫu thử sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ ngay với Sayobe!