Nhận gia công kem làm hồng nhũ hoa ĐỘC QUYỀN – HIỆU QUẢ!

Lý do tại sao dòng sản phẩm làm hồng nhũ hoa luôn được các boss, các công ty kinh doanh – phân phối mỹ phẩm quan tâm? Đặc biệt chúng luôn được xem là những sản phẩm “chủ lực” giúp đem lại nguồn doanh thu cao? Đứng trên góc độ là nhà máy chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm, gia công kem làm hồng nhũ hoa và đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp phân phối, Sayobe đưa ra 3 lý do sau:

 • Nhu cầu làm đẹp ở chị em phụ nữ chưa bao giờ giảm.
 • Các sản phẩm giúp chị em thêm tự tin, giúp giữ lửa hạnh phúc hôn nhân luôn được “săn lùng”.
 • Theo thời gian “nhũ hoa” của các chị em đều sẽ có dấu hiệu thâm sạm nếu không chăm sóc đúng cách. Điều này dẫn đến số lượng người quan tâm đến dòng sản phẩm này không ngừng tăng lên

Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị sản xuất, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề không thể lường trước được! Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích cho các boss, các doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm “làm hồng nhũ hoa” mà Sayobe sắp bật mí dưới đây!

nhà máy sản xuất mỹ phẩm
Dây chuyền chiết hũ kem tại Sayobe

I. Khi gia công kem làm hồng nhũ hoa – Các doanh nghiệp sẽ gặp những rủi ro gì?

1. Sản phẩm KHÔNG có tác dụng làm hồng như cam kết!

“Sản phẩm không giúp làm hồng” hoặc “Không giúp cải thiện màu sắc trong thời gian cam kết”… Trên thị trường hiện nay không thiếu các sản phẩm như vậy! Điều này ảnh hưởng gì đến các doanh nghiệp phân phối sản phẩm?

 • Ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu
 • Khách hàng không quay trở lại mua vào lần sau
 • Sản phẩm sẽ “chết”, không thể sống sót trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường

Nếu muốn phát triển sản phẩm theo hướng “đường dài”, sản phẩm không chất lượng hoặc không có hiệu quả sẽ không thể sống sót được. Đặc biệt, thương hiệu của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng do ảnh hưởng từ một sản phẩm!

gia công kem làm hồng nhũ hoa

2. Gây kích ứng cho người sử dụng

“Nhũ hoa” là một trong những vùng da nhạy cảm, dễ kích ứng nhất trên cơ thể. Nếu như những dòng sản phẩm dùng cho khu vực này không được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ về chất lượng, độ ổn định, tính an toàn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra! Khi sản phẩm gặp phải tình trạng này, không nghi ngờ gì, doanh nghiệp của bạn sẽ CHẾT! Và nếu muốn xây dựng lại thương hiêu, đây là việc thực sự khó khăn!

3. Nhà máy sản xuất kem làm hồng nhũ hoa: “1 công thức – N sản phẩm”

Đa phần các boss, các doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm hiện nay chưa có nhà máy sản xuất. – Thực trạng này dẫn đến các doanh nghiệp phải tìm đến một nhà máy gia công kem làm hồng nhũ hoa có dây chuyền hiện đại.

Thông thường, các nhà máy sản xuất sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nghiên cứu công thức và đánh giá chất lượng của công thức. Chính điều này đã hình thành lên một vấn đề lớn: Công thức sản phẩm bị NHÂN BẢN. Một công thức sản phẩm có thể tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau cho nhiều sản phẩm mang thương hiệu khác nhau.

gia công kem làm hồng nhũ hoa

Sự giống nhau về công thức này vô tình tạo nên sự BẤT LỢI lớn cho các sản phẩm mới. Không khác biệt – Khó cạnh tranh – Sản phẩm khó bán được – Nguồn doanh thu đem lại không cao – Doanh nghiệp đối mặt với tình trạng thua lỗ.

LÚC NÀY CÁC DOANH NGHIỆP MUỐN PHÂN PHỐI KEM LÀM HỒNG NHŨ HOA CẦN LÀM GÌ? Cần tìm kiếm đối tác đáng tin cậy, giúp “giải quyết” được các vấn đề này!

II. Sản xuất kem làm hồng hũ hoa thương hiệu của riêng bạn chưa bao giờ đơn giản đến thế!

1. Gia công CHẤT LƯỢNG trong từng sản phẩm

Định nghĩa sản phẩm “chất lượng” với Sayobe là gì? Chúng tôi đánh giá dựa vào 3 tiêu chí sau:

 • Công thức CÓ HIỆU QUẢ: Sản phẩm phải cải thiện được tình trạng thâm và “nâng tone” cho vùng nhũ hoa.
 • Độ an toàn tuyệt đối: Không gây kích ứng, không gây tác dụng phụ, không khiến màu thâm trở nên nặng hơn…
 • Sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng tất cả các yêu cầu kiểm nghiệm từ Bộ Y tế

Để làm được điều này, Sayobe đã chú trọng đến việc kiểm soát tại tất cả các bước ở quy trình sản xuất: Công thức sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá độ ổn định chặt chẽ. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi dây chuyền thiết bị hiện đại cùng đội ngũ IPC, QC.

quy trình đánh giá chất lượng mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất kem làm hồng nhũ hoa của Sayobe
Quy trình đánh giá chất lượng mỹ phẩm tại nhà máy sản của Sayobe

2. Thêm lợi thế – Giúp sản phẩm cạnh tranh tốt hơn!

Sản phẩm chất lượng là nền tảng để sản phẩm “đi đường dài” nhưng để cạnh tranh tốt trong thời gian đầu mới ra mắt, chúng ta cần nhiều hơn thế! Sayobe không chỉ giúp bạn sản xuất sản phẩm chất lượng mà giúp bạn tạo ra được sản phẩm CẠNH TRANH TỐT!

Trong quá trình sản xuất, nhà máy sản xuất kem làm hồng nhũ hoa của Sayobe còn đem đến cho khách hàng các “option” ấn tượng về: Thiết kế bao bì, Công nghệ sản xuất, Cải tiến mới của sản phẩm…. Đây đều là những sự khác biệt tạo nên lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

3. Cam kết nhận gia công kem làm hồng nhũ hoa ĐỘC QUYỀN

Tôn chỉ hoạt động luôn được Sayobe theo đuổi: Sản xuất ĐỘC QUYỀN, bảo mật thông tin khách hàng TUYỆT ĐỐI! Một công thức chúng tôi chỉ sản xuất duy nhất cho một khách hàng. Lợi ích của khách hàng luôn được Sayobe đặt lên trên hết!

dây chuyền sản xuất kem dạng tuýp
Dây chuyền sản xuất kem dạng tuýp

Nhờ sự chân thật, lấy khách hàng làm trung tâm cùng định hướng sản xuất LUÔN THEO NGUYÊN TẮC, Sayobe hiện đang trở thành đối tác gia công đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

III. Chúng tôi đem đến giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất, Sayobe còn hỗ trợ khách hàng sản xuất trọn gói. Dù bạn không có kinh nghiệm vẫn có thể sản xuất thành công sản phẩm của riêng mình! Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng:

 • Nghiên cứu công thức, hoàn thiện mẫu thử đáp ứng 100% yêu cầu
 • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm
 • Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý nhanh, chi phí hợp lý nhất
 • Sản xuất hoàn thiện sản phẩm
 • Hỗ trợ xây dựng tư liệu truyền thông, lên kế hoạch Marketing

Bạn quan tâm đến dịch vụ gia công kem làm hồng nhũ hoa tại Sayobe? Bạn còn thắc mắc đối với dịch vụ sản xuất của chúng tôi? Đừng quên liên hệ với Sayobe để được tư vấn chi tiết!