Kem đuổi muỗi, chống côn trùng

Sayobe chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành mỹ phẩm về công tác nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao. Chức năng tiên quyết của mỹ phẩm  làm đẹp cho người sử dụng là điều hiển nhiên, tuy nhiên đúng trước nguy cơ dịch bệnh zika lan tràn trong cộng đồng, chúng tôi cũng muốn góp sức mình bằng công cuộc phòng chống loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm này bằng sản phẩm kem body chống muỗi.

Kem chống muỗi
Kem đuổi muỗi

Kem đuổi muỗi do Sayobe sản xuất

Thông tin về ZIKA

Theo thông tin mới nhất của Bộ y tế, Việt Nam hiện nay đang nằm trong vùng có nguy cơ bùng nổ dịch bệnh nguy hiểm ZIKA – loại bệnh xuất phát từ Uganda gây bệnh đầu nhỏ ở trẻ em. Bệnh Zika đặc biệt nguy hiểm là virus lây lan âm thầm giữa người bệnh với người lành khi bị muỗi đốt và chưa có loại thuốc đặc trị cũng như khã năng kiểm soát lâm sàng virus có bị loại bỏ hoàn toàn khỏi người bệnh hay chưa. Có thể nói chưa bao giờ nguy cơ về một thế hệ tương lai bệnh tật lại chực chờ con người chúng ta như thế.

Zika được con người phát hiện lần đầu tiên vào năm 1947, bệnh biểu hiện như một loại sốt virus bình thường, khã năng gây nguy hiểm không cao nên con người dường như đã quên đi sự tồn tại của nó, mãi đến những năm  gần đây người ta phát hiện tỉ lệ trẻ bị bệnh đầu nhỏ tăng thường tại các nước Nam Mỹ, từ những dấu hiệu đầu tiên của tảng băng dịch bệnh Zika hiện nay dịch bệnh này đã xuất hiện trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, gây hội chứng đầu nhỏ cho trẻ sơ sinh hết sức nguy hiểm – thật không may Việt Nam chúng ta là một trong 40 quốc gia có dịch bệnh này.

Vius-zika

Trẻ bị mắc bệnh đầu nhỏ không có khã năng chữa trị

 

Việt nam là quốc gia nóng ẩm mưa nhiều, công trùng – đặc biệt là muỗi rất nhiều, nhất là cuối mùa mưa như hiện nay. Theo thông tin mới nhất hiện này Việt Nam đã chính thức xác nhận hơn 4 trường hợp trẻ bị mắc hội chứng do Zika có trên người mẹ, gây biến chứng trong quá trình mang thai, trẻ mắc hội chứng này có thể bị khiến khuyết một số chức năng bình thường của cơ thể, khã năng tư duy, học hỏi cũng như ngoại hình thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc học tập vận động cũng như về mặc ngoại hình của trẻ.

Biện pháp bảo vệ trước ZIKA

Hội chứng đầu nhỏ do ZIKA không có vacxin, không có thuốc đặc trị, khi mắc phải sẻ gây tổn hại vĩnh viễn nên chúng ta phải có phòng chống triệt để đặc biệt là phụ nữ khi mang thai.

Hãy bảo vệ bà mẹ mang thai khỏi virus Zika

Zika lây lan qua nhiều đường nhưng trực tiếp và dễ dàng nhất là do muỗi. Chúng ta tránh muỗi bằng cách mắc màn khi ngủ, mặc quần áo dài tay, vệ sinh khu vực nhà ở sạch sẽ. Sử dụng các sản phẩm chống côn trùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hóa chất có thể gây hại cho đứa con yêu trong bụng, …nếu đó là điều bạn qua tâm thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm kem body của chúng tôi. Với lực lượng phát triển công nghệ hùng hậu, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm kem vừa có chức năng nuôi dưỡng làn da, chống rạn da cho bà mẹ mang thai, vừa chống lại sự tấn công của côn trùng, vừa có làn da đẹp, lại bảo vệ được con yêu của bạn trước đại dịch của toàn xã hội. Hãy để chúng có cơ hội bảo vệ tương lai của con bạn bằng sản phẩm kem body chống zika.

Mọi chi tiết gia công – sản xuất  sản phẩm kem body chống muỗi – ngừa sốt xuất huyết, vui lòng liên hệ công ty Sayobe