Gia công mỹ phẩm Đông y Đạt chuẩn – Hiệu quả – An toàn!

Mỹ phẩm Đông y có hiệu quả không? – Câu trả lời là CÓ! Đó là lý do tại sao các dòng mỹ phẩm Đông y vẫn tràn ngập khắp nơi, nhu cầu gia công mỹ phẩm Đông y của các doanh nghiệp cũng không hề giảm! Nhưng có một thực tế rằng: Có đến gần 70% các dòng mỹ phẩm Đông y trên thị trường hiện nay không đạt chuẩn, không hiệu quả, thậm chí là không an toàn cho người sử dụng.

Điều này cũng đặt ra nhiều vấn đề lớn cho các doanh nghiệp: Muốn đi đường đường dài – Cần phải sản xuất được sản phẩm có chất lượng!

MUỐN TÌM ĐƠN VỊ NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐÔNG Y CHẤT LƯỢNG? – HÃY ĐẾN SAYOBE!

gia công mỹ phẩm đông y
Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

I. Mỹ phẩm Đông y là gì? – Đừng hiểu xấu về dòng sản phẩm này!

Nhắc đến mỹ phẩm Đông y, không ít người nhớ đến đến những tác dụng tiêu cực của dòng sản phẩm này như: bong tróc, gây dị ứng, phá hủy da… Tuy nhiên đây chỉ là thông tin về những dòng sản phẩm kém chất lượng! Vậy mỹ phẩm Đông y thực sự là gì?

Mỹ phẩm Đông y là dòng sản phẩm làm đẹp có thành phần chủ yếu từ thảo dược và các thành phần tự nhiên có trong các bài thuốc được các y, dược sĩ đời xưa truyền lại.

Điểm đặc trưng của nhóm mỹ phẩm Đông y: Chú trọng đến việc nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài. Khi làn da tự sinh trưởng khỏe mạnh sẽ giải quyết được các vấn đề về sắc da, nếp nhăn hay nám sạm, mang lại khí chất tươi trẻ, rạng ngời. Hay nói cách khác, mỹ phẩm Đông y hướng đến việc TẠO RA LÀN DA KHỎE.

Trên thực tế, các dòng mỹ phẩm Đông y rất phát triển tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc. Thành phần nguyên liệu đều là các thảo dược thiên nhiên quý hiếm để duy trì làn da mịn màng, sáng khỏe.

Mỹ phẩm Đông y
Mỹ phẩm Đông y Hàn Quốc

II. Cơ sở nào khiến Sayobe tự tin về dịch vụ gia công mỹ phẩm Đông y của chúng tôi!

1. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu công thức là các chuyên gia hàng đầu

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ R&D giàu chuyên môn là các Dược sĩ, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và xây dựng công thức mỹ phẩm. Đặc biệt, đội ngũ này còn có sự am hiểu sâu sắc về các loại dược liệu cổ truyền có tác dụng làm đẹp.

Ngoài đội ngũ nghiên cứu công thức sản phẩm trực tiếp, Sayobe còn hợp tác với các Chuyên gia, các bác sĩ, Dược sĩ tại các Viện, các Trung tâm nghiên cứu trong vai trò cố vấn. Sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành này giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm có hiệu quả ấn tượng.

phòng nghiên cứu Sayobe - nhà máy gia công mỹ phẩm đông y
Đội nghiên cứu tại Sayobe

2. Kế thừa thành công các bài thuốc làm đẹp cổ truyền

“Các bài thuốc làm đẹp cổ truyền” – Bí quyết làm nên sự khác biệt cũng như giá trị của dòng mỹ phẩm Đông y. Hiểu rõ được điều này, Sayobe đã hợp tác với các vị Lương y để kế thừa các bài thuốc này. Kế thừa trực tiếp thành công các bài thuốc cổ – Đây chính là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp Sayobe luôn tự tin vào chất lượng các dòng mỹ phẩm Đông y do chúng tôi tạo ra.

3. Các công nghệ gia công mỹ phẩm Đông y tiên tiến được ứng dụng đưa vào sản xuất

Tại Châu Á, có 2 cường quốc ngành làm đẹp có thế mạnh lớn trong việc nghiên cứu và sản xuất ra các dòng mỹ phẩm Đông y là Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây cũng là 2 quốc gia đang nắm giữ các công nghệ sản xuất mỹ phẩm Đông y hiện đại nhất. Chúng tôi cũng đã hợp tác với một số công ty mỹ phẩm tại những quốc gia này để chuyển giao công nghệ sản xuất.

Một số công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm Đông y đã được Sayobe chuyển gia thành công:

  • Công nghệ giúp giữ nguyên được hoạt chất trong chiết xuất các thảo dược quý
  • Công nghệ tăng cường hàm lượng dưỡng chất
  • Công nghệ nhũ hóa giúp tránh tách lớp kem

Nhờ có công nghệ sản xuất tiên tiến được chuyển giao thành công đã góp phần giúp Sayobe tạo ra các sản phẩm có chất lượng, hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Sayobe

4. Lợi thế về nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng cao

Mỹ phẩm Đông y là các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, vì vậy “thảo dược”, “chiết xuất thiên nhiên” chính là một trong những thành phần quan trọng để sản xuất dòng sản phẩm này.

Chúng tôi đang sở hữu một trong những “chìa khóa” quan trọng để tạo nên các sản phẩm có giá trị – Sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Sayobe đang là đối tác của gần 10 nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước. Việc sở hữu mạng lưới đối tác cung cấp nguyên liệu rộng lớn chính là cơ hội để chúng tôi tuyển chọn được nguồn nguyên liệu sản xuất có chất lượng cao nhất, góp phần tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Mỹ phẩm được sản xuất từ chiết xuát nhụy hoa nghệ tây

III. Cam kết giá trị đem đến cho khách hàng khi lựa chọn Sayobe!

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

  • Công thức sản phẩm độc quyền
  • Giúp khách hàng sản xuất, dây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng từ số 0
  • Hỗ trợ gia công mỹ phẩm từ A-Z
  • Nghiên cứu sản xuất mẫu thử theo yêu cầu của khách hàng
  • Khách hàng được cùng tham gia đánh giá, thử độ ổn định tác dụng của sản phẩm. Khi đáp ứng 100% yêu cầu nhà máy mới tiến hành sản xuất

Bạn có nhu cầu sản xuất gia công mỹ phẩm Đông y? Đừng quên liên hệ với Sayobe để được tư vấn và nhận mẫu thử sản phẩm!