Giữ vững vị thế nhà máy gia công mặt nạ dưỡng da hàng đầu Việt Nam!

Mặt nạ là dòng sản phẩm chăm sóc da không mới nhưng mặt nạ “made in Việt Nam” thuộc xếp vào nhóm sản phẩm “mới nổi” khi mà trong 5 năm trở lại đây các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Việt mới thực sự chú trọng và đầu tư sản xuất gia công mặt nạ dưỡng da mang thương hiệu của chính mình thay vì nhập khẩu. Là doanh nghiệp có gần 10 năm lịch sử hoạt động, Sayobe là người nắm rất rõ được sự thay đổi và chuyển biến này!

Chúng tôi đã đồng hành cùng với rất nhiều công ty phân phối Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm tại Việt Nam để sản xuất nhiều dòng mặt nạ khác nhau như: Mặt nạ gel, mặt nạ miếng, mặt nạ dạng bột dẻo… Với những gì đã làm được, Sayobe hoàn toàn tự tin vào vị thế là Nhà máy gia công sản xuất mặt nạ hàng đầu tại Việt Nam!

SAYOBE TỰ TIN SẼ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU CỦA BẠN!

gia công kem tẩy lông
Dây chuyền sản xuất mặt nạ dưỡng da tại Sayobe

I. Khám phá nhà máy gia công mặt nạ dưỡng da hàng đầu Việt Nam hiện nay!

Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Sayobe có tổng diện tích đạt gần 10.000m2, sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhà máy của chúng tôi đã đạt được đầy đủ các loại giấy chứng nhận chứng minh đầy đủ điều kiện sản xuất như: CGMP, FDA, ISO…

Để sản xuất được mặt nạ, Sayobe cũng đã đầu tư nhập khẩu các dây chuyền chuyên dụng dành cho từng dòng sản phẩm chuyên biệt như:

Dây chuyền sản xuất mặt nạ dạng miếng: Dây chuyền hiện đại, được sử dụng riêng biệt để sản xuất mặt nạ miếng, tự động, khép kín, đảm bảo hạn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường bên ngoai đến chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất mặt nạ gel: Với mặt nạ dạng gel, Sayobe đã đầu tư hệ thống dây chuyền nhũ hóa hút chân không hiện đại đảm bảo đồng nhất tốt nhất các thành phần sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng có hệ thống chiết rót định lượng và đóng gói mỹ phẩm đi kèm.

Dây chuyền sản xuất mặt nạ bột dẻo: Mặt là bột dẻo là loại mặt nạ khô, do đó dây chuyền sản xuất cũng khác biệt, gồm có: Máy phun sấy tạo bột, máy trộn 3 chiều, các loại máy đóng gói…

II. Chúng tôi nhận gia công tất cả các dòng mặt nạ dưỡng da!

Sở hữu tiềm lực về dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nghiên cứu sản phẩm (R&D) giàu chuyên môn, Sayobe đã thành công sản xuất nhiều dòng mặt nạ khác nhau, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng!

1. Nhận gia công mặt nạ dưỡng da dưới tất cả các dạng bào chế

3 loại dây chuyền sản xuất mà Sayobe đã nhắc đến tại phần đầu của bài viết tương ứng với 3 dạng bào chế mặt nạ phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là:

1.1. Sản xuất mặt nạ giấy, mặt nạ miếng

Mặt nạ giấy hay còn được biết đến tên gọi là “Sheet Mask” – Là loại mặt nạ phổ biến nhất hiện nay. Chúng được đánh giá cao bởi sự tiện dụng và khả năng cung cấp dưỡng chất cho da. Loại mặt dạ dưỡng da này sẽ gồm có 2 phần chính là: Dưỡng chất và Lớp mặt nạ (cotton, plastic hoặc gel ôm sát gương mặt). Loại mặt nạ này thường được sử dụng để làm các dòng mặt nạ cấp ẩm, dưỡng trắng, se khít lỗ chân lông, chống lão…

Vì có lớp dưỡng chất dạng serum nên yêu cầu về môi trường sản xuất mặt nạ giấy cực kì nghiêm ngặt: Nhiệt độ cần đạt chuẩn, không khí lạnh khô… Tại Sayobe, khách hàng có thể đặt hàng nhiều dạng mặt nạ miếng như: Mặt nạ dưỡng da mặt, mặt nạ mắt, mặt nạ dưỡng môi…

gia công mặt nạ dưỡng da
Mặt nạ dưỡng da dạng miếng

1.2. Nhận gia công sản xuất mặt nạ kem – gel

Đây là mặt nạ được bào chế dạng kem hoặc gel và được đóng thành dạng tuýp hoặc hũ. Loại mặt nạ này có thể chia thành 4 dòng nhỏ hơn là:

  • Mặt nạ lột (peel off): Lớp mặt nạ sau khi khô lại thành 1 lớp và có thể lột ra được
  • Mặt nạ rửa: Lớp mặt nạ có thể khô lại, để lấy ra cần phải rửa với nước
  • Mặt nạ sủi bọt: Chúng sẽ có hiện tượng sủi thành bọt sau khi tiếp xúc với da mặt
  • Mặt nạ ngủ: Được dùng như kem massage, khóa ẩm da mặt vào buổi tối
gia công mặt nạ dưỡng da kem - gel
Mặt nạ dạng kem, gel

1.3. Bạn có thể đặt hàng mặt nạ bột dẻo tại Sayobe!

Khác với 2 dòng mặt nạ trên, mặt nạ bột dẻo lại có dạng bột khô. Để sử dụng, cần phải hòa tan với nước và khuấy cho đến khi thành bột dẻo. Khi sử dụng chúng sẽ khô lại và có thể lột ra sau khi sử dụng xong. Mặc dù về độ tiện lợi có thể thua kém mặt nạ giấy và mặt nạ kem – gel nhưng chúng lại được đánh giá cao bởi ưu điểm có thể bảo quản lâu và giá thành rẻ hơn.

mặt nạ bột dẻo
Mặt nạ dạng bột dẻo

2. Bạn muốn mặt nạ có công dụng gì – Chúng tôi giúp bạn sản xuất!

Mặt nạ dưỡng da ngoài phân chia theo dạng bào chế, chúng ta có thể phân chia theo tác dụng hoặc mục đích sử dụng. Với từng loại da, với từng bước trong quy trình dưỡng da, cũng sẽ có những loại mặt nạ tương ứng:

  • Mặt nạ có tác dụng làm sạch: Mặt nạ loại bỏ tế bào chết, mặt nạ làm sạch sâu, mặt nạ lột mụn, mặt nạ thải độc
  • Mặt nạ có tác dụng cung cấp độ ẩm, bổ sung nước, giúp săn chắc da
  • Mặt nạ giúp cải thiện các vấn đề của da như: Mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông, mặt nạ giúp trắng da, mặt nạ hỗ trợ làm mờ các vết thâm sạm, mặt nạ chống lão hóa…

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về tác dụng mong muốn của sản phẩm – Các công việc còn lại Sayobe sẽ lo!

mặt nạ dưỡng da

3. Nhận đặt hàng sản xuất mặt nạ dưỡng da với thành phần đặc trưng!

“Mặt nạ với thành phần đặc trưng”? – Nghe có vẻ khó hiểu! Nhưng bạn đã nghe bao giờ nghe thấy: Mặt nạ Vitamin C, mặt nạ HA, mặc nạ diếp cá, mặt nạ tảo xoắn, mặt nạ đất sét, mặt nạ diếp cả…? Chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất mặt nạ với 1 thành phần tiêu biểu đặc trưng. Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm cũng sẽ được bổ sung một số hoạt chất phù hợp để tăng tác dụng của sản phẩm!

Với khả năng sản xuất đa dạng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Sayobe tự tin sẽ trở thành đối tác nhận gia công mặt nạ dưỡng da hàng đầu của bạn! Đừng quên liên hệ với Sayobe để được tư vấn chi tiết và nhận mẫu thử của sản phẩm!