DẦU GỘI THẢO DƯỢC

dầu gội thảo dược

Tóc là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho con người, đặc biệt là các bạn gái với những mái tóc dài thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời khiến tóc trở nên bị khô, dễ gãy và bị hư tổn. Vì vậy việc bảo vệ và chăm sóc tóc rất quan trọng. Bạn hãy cùng kanna cosmetics trải nghiệm khóa học sản phẩm chăm sóc tóc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc, bảo vệ tóc mang lại cho bạn mái tóc óng mượt, khỏe mạnh!

Trên thị trường có vô vàn các hãng dầu gội khác nhau, nhưng những sản phẩm bạn thực sự ưng ý lại không có nhiều. Nhiều bạn tự chế dầu gội handmade để gội nhưng lại quá mất thời gian. Bạn có nghĩ tới việc chính tay mình sẽ tạo ra một sản phẩm hội tụ đủ: sạch gàu, không rụng tóc, kích thích mọc tóc, tóc mềm mượt óng ả sau khi gội. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó. dầu gội dầu  dưỡng tóc là một sản phẩm với công thức tự làm từ Dạ Lan hiện nay được các bạn học rất nhiều. Sản phẩm dầu gội chất lượng cho việc làm đẹp tóc, giúp nuôi dưỡng tóc óng ả, mượt mà và khỏe khoắn, tràn đầy sức sống tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

 

Vai trò chính của dầu gội đầu là gội sạch tóc, nghĩa là tẩy hết các bụi bẩn do bụi bặm, dầu và các tế bào đã chết mà chúng ta đã nói đến trên đây. Hơn nữa, dầu gội đầu phải hội đủ một số các thuộc tính để có thể cạnh tranh đặc biệt: Dễ dàng hòa tan bất chấp độ cứng hay mềm và không hình thành các chất kết tủa. Gội sạch hữu hiệu (dù bất cứ độ cứng nào) mà không làm bớt chất dầu (như thế chất hoạt động bề mặt phải có một hiệu quả tạo nhũ tương và hiệu quả tẩm ướt tốt). Để cho tóc mềm mại, mượt mà dễ dàng chải, ít tĩnh điện hơn. Tạo bọt ngay và nhiều khi bôi dầu. Trái lại, bọt này phải tiêu tan nhanh chóng khi xả và không làm cay mắt (cho dù giây lát) khi mắt chạm phải.

   Đặc biệt dầu gội đầu kết hợp với tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu bưởi, hương thảo giúp kích thích mọc tóc, không chỉ đơn thuần là làm sạch mà còn nuôi dưỡng sợi tóc từ sâu bên trong, Hương thơm thảo mộc lưu lại trên tóc tạo cảm giác thư thái.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm dầu gội đầu, bạn có thể liên hệ công ty để được thử mẫu sản phẩm miễn phí và để biết thêm chi tiết về các khóa học về mỹ phẩm của công ty, bạn có thể vào trang web của công ty Sayobe để tìm hiểu thêm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, chào tạm biệt !!!